View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 4415 | Date: 07-Sep-20142014-09-07સાથી આપણે સાથે ચાલવાનું છે, મિલન આપણું બહુ જલ્દી થવાનું છેhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=sathi-apane-sathe-chalavanum-chhe-milana-apanum-bahu-jaldi-thavanum-chheસાથી આપણે સાથે ચાલવાનું છે, મિલન આપણું બહુ જલ્દી થવાનું છે

મળાવ્યા છે એ વિધાતાએ આપણને, આ મિલન ના અધૂરું રહેવાનું છે

હાથ આપ્યો છે જ્યાં એણે, એક બીજાને એકબીજાના હાથમાં

હાથ એનો પકડીને મંઝિલે, આપણે પહોંચવાનું છે, સાથી ...

કોઈ દૂર નથી કરી રહ્યું આપણને, ના કોઈ દૂર કરી શકવાનું છે

ચાહે છે જે પ્રભુ એ તો છે દિવ્ય મિલન, હવે તું દેર શાને કરે છે

શરીરભાન ભૂલીને આગળ, આપણે વધવાનું છે

છોડીને તારું-મારું, પ્રભુતામાં પગલાં માંડવાનાં છે

વરસી રહી છે દિવ્ય પ્રેમની અમીવર્ષા, બસ એમાં ભીંજાતા જવાનું છે,

કરી રહ્યો છે પ્રભુ બધું, પૂર્ણ સમર્પણ એને કરવાનું છે

સાથી આપણે સાથે ચાલવાનું છે, મિલન આપણું બહુ જલ્દી થવાનું છે

View Original
Increase Font Decrease Font

 
સાથી આપણે સાથે ચાલવાનું છે, મિલન આપણું બહુ જલ્દી થવાનું છે

મળાવ્યા છે એ વિધાતાએ આપણને, આ મિલન ના અધૂરું રહેવાનું છે

હાથ આપ્યો છે જ્યાં એણે, એક બીજાને એકબીજાના હાથમાં

હાથ એનો પકડીને મંઝિલે, આપણે પહોંચવાનું છે, સાથી ...

કોઈ દૂર નથી કરી રહ્યું આપણને, ના કોઈ દૂર કરી શકવાનું છે

ચાહે છે જે પ્રભુ એ તો છે દિવ્ય મિલન, હવે તું દેર શાને કરે છે

શરીરભાન ભૂલીને આગળ, આપણે વધવાનું છે

છોડીને તારું-મારું, પ્રભુતામાં પગલાં માંડવાનાં છે

વરસી રહી છે દિવ્ય પ્રેમની અમીવર્ષા, બસ એમાં ભીંજાતા જવાનું છે,

કરી રહ્યો છે પ્રભુ બધું, પૂર્ણ સમર્પણ એને કરવાનું છે



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


sāthī āpaṇē sāthē cālavānuṁ chē, milana āpaṇuṁ bahu jaldī thavānuṁ chē

malāvyā chē ē vidhātāē āpaṇanē, ā milana nā adhūruṁ rahēvānuṁ chē

hātha āpyō chē jyāṁ ēṇē, ēka bījānē ēkabījānā hāthamāṁ

hātha ēnō pakaḍīnē maṁjhilē, āpaṇē pahōṁcavānuṁ chē, sāthī ...

kōī dūra nathī karī rahyuṁ āpaṇanē, nā kōī dūra karī śakavānuṁ chē

cāhē chē jē prabhu ē tō chē divya milana, havē tuṁ dēra śānē karē chē

śarīrabhāna bhūlīnē āgala, āpaṇē vadhavānuṁ chē

chōḍīnē tāruṁ-māruṁ, prabhutāmāṁ pagalāṁ māṁḍavānāṁ chē

varasī rahī chē divya prēmanī amīvarṣā, basa ēmāṁ bhīṁjātā javānuṁ chē,

karī rahyō chē prabhu badhuṁ, pūrṇa samarpaṇa ēnē karavānuṁ chē