View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 4416 | Date: 07-Sep-20142014-09-07તું ગભરાય છે રે શાને, તારું કાંઈ છૂટવાનું નથીhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=tum-gabharaya-chhe-re-shane-tarum-kami-chhutavanum-nathiતું ગભરાય છે રે શાને, તારું કાંઈ છૂટવાનું નથી,

તને હજી ઘણું મળવાનું બાકી છે, તું ...

બોલાવી રહ્યો છે દિવ્ય પ્રેમ તને, ના એને તારી પાસે કાંઈ લેવું છે

આપવું છે ને આપવું છે એને, પોતાનું બધું તને આપી દેવું છે

પોકાર એની તો પ્રેમની, તને સશક્ત બનાવવાની છે

મળશે એટલું જીવનમાં, પામશે એટલું જીવનમાં તું, ના કાંઈ બાકી રહેવાનું છે

પોતાના વિચારોને અને આંકવાને, હવે તો બંધ કરવાનું છે

ના થાય તારાથી કાંઈ તો કાંઈ નહીં, તારી જાત એને સોંપવાની છે

નિભાવી રહ્યો છે જવાબદારી એની, ને આગળ એ તો નિભાવવાનો છે

તું ગભરાય છે રે શાને, તારું કાંઈ છૂટવાનું નથી

View Original
Increase Font Decrease Font

 
તું ગભરાય છે રે શાને, તારું કાંઈ છૂટવાનું નથી,

તને હજી ઘણું મળવાનું બાકી છે, તું ...

બોલાવી રહ્યો છે દિવ્ય પ્રેમ તને, ના એને તારી પાસે કાંઈ લેવું છે

આપવું છે ને આપવું છે એને, પોતાનું બધું તને આપી દેવું છે

પોકાર એની તો પ્રેમની, તને સશક્ત બનાવવાની છે

મળશે એટલું જીવનમાં, પામશે એટલું જીવનમાં તું, ના કાંઈ બાકી રહેવાનું છે

પોતાના વિચારોને અને આંકવાને, હવે તો બંધ કરવાનું છે

ના થાય તારાથી કાંઈ તો કાંઈ નહીં, તારી જાત એને સોંપવાની છે

નિભાવી રહ્યો છે જવાબદારી એની, ને આગળ એ તો નિભાવવાનો છે



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


tuṁ gabharāya chē rē śānē, tāruṁ kāṁī chūṭavānuṁ nathī,

tanē hajī ghaṇuṁ malavānuṁ bākī chē, tuṁ ...

bōlāvī rahyō chē divya prēma tanē, nā ēnē tārī pāsē kāṁī lēvuṁ chē

āpavuṁ chē nē āpavuṁ chē ēnē, pōtānuṁ badhuṁ tanē āpī dēvuṁ chē

pōkāra ēnī tō prēmanī, tanē saśakta banāvavānī chē

malaśē ēṭaluṁ jīvanamāṁ, pāmaśē ēṭaluṁ jīvanamāṁ tuṁ, nā kāṁī bākī rahēvānuṁ chē

pōtānā vicārōnē anē āṁkavānē, havē tō baṁdha karavānuṁ chē

nā thāya tārāthī kāṁī tō kāṁī nahīṁ, tārī jāta ēnē sōṁpavānī chē

nibhāvī rahyō chē javābadārī ēnī, nē āgala ē tō nibhāvavānō chē