View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 4737 | Date: 22-Jun-20182018-06-22શ્વાસે શ્વાસે રે મારા પ્રભુ, વિશ્વાસથી રે ભરજોhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=shvase-shvase-re-mara-prabhu-vishvasathi-re-bharajoશ્વાસે શ્વાસે રે મારા પ્રભુ, વિશ્વાસથી રે ભરજો

શીઘ્રતાથી આ કાજ મારું, મારા વહાલા તમે રે કરજો

વિશ્વાસને રે મારા, ગાઠ ને પ્રગાઢ તમે રે કરજો

જોઈએ જેવો રે તમને, એવો વિશ્વાસ રે ભરજો

પ્રભુજી રે વહાલા, આ કાર્ય કરવા વાર ના લગાડજો

વિશ્વાસમાં વાસ ને વિશ્વાસના શ્વાસ, જીવન એવું કરજો

વિશ્વાસના ભોજનથી, પેટ તમે મારું રે ભરજો

વિશ્વપતિ રે વહાલા, વિશ્વાસનું સિંચન એવું રે કરજો

શ્વાસોમાં રે મારા, સુગંધ તમારી ફેલાવજો

વહાલા વિશ્વપતિ, તમારા વિશ્વાસથી અમને સંવારજો

શ્વાસે શ્વાસે રે મારા પ્રભુ, વિશ્વાસથી રે ભરજો

View Original
Increase Font Decrease Font

 
શ્વાસે શ્વાસે રે મારા પ્રભુ, વિશ્વાસથી રે ભરજો

શીઘ્રતાથી આ કાજ મારું, મારા વહાલા તમે રે કરજો

વિશ્વાસને રે મારા, ગાઠ ને પ્રગાઢ તમે રે કરજો

જોઈએ જેવો રે તમને, એવો વિશ્વાસ રે ભરજો

પ્રભુજી રે વહાલા, આ કાર્ય કરવા વાર ના લગાડજો

વિશ્વાસમાં વાસ ને વિશ્વાસના શ્વાસ, જીવન એવું કરજો

વિશ્વાસના ભોજનથી, પેટ તમે મારું રે ભરજો

વિશ્વપતિ રે વહાલા, વિશ્વાસનું સિંચન એવું રે કરજો

શ્વાસોમાં રે મારા, સુગંધ તમારી ફેલાવજો

વહાલા વિશ્વપતિ, તમારા વિશ્વાસથી અમને સંવારજો



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


śvāsē śvāsē rē mārā prabhu, viśvāsathī rē bharajō

śīghratāthī ā kāja māruṁ, mārā vahālā tamē rē karajō

viśvāsanē rē mārā, gāṭha nē pragāḍha tamē rē karajō

jōīē jēvō rē tamanē, ēvō viśvāsa rē bharajō

prabhujī rē vahālā, ā kārya karavā vāra nā lagāḍajō

viśvāsamāṁ vāsa nē viśvāsanā śvāsa, jīvana ēvuṁ karajō

viśvāsanā bhōjanathī, pēṭa tamē māruṁ rē bharajō

viśvapati rē vahālā, viśvāsanuṁ siṁcana ēvuṁ rē karajō

śvāsōmāṁ rē mārā, sugaṁdha tamārī phēlāvajō

vahālā viśvapati, tamārā viśvāsathī amanē saṁvārajō