View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 4736 | Date: 22-Jun-20182018-06-22તારા વિચારોના છેડાને, રે બાંધ તું પ્રભુની રે સંગhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=tara-vicharona-chhedane-re-bandha-tum-prabhuni-re-sangaતારા વિચારોના છેડાને, રે બાંધ તું પ્રભુની રે સંગ

તારા ભાવોના છેડાને, બાંધ તું પ્રભુની રે સંગ

સીમારહિત છે વિચારો રે તારા, ને સીમા રહિત છે રે ભાવો

સીમારહિત તું રે, ના આવશે રે, કદી રે જીવનમાં અંત

અસીમિત એવા પ્રભુમાંથી ઊપજ્યું બધું છે, બંધાણું એમાં અંત

બાંધીને તાંતણા તારા, કર પ્રદક્ષિણા ને સત્સંગ

ફરતા ફરતા એની આસપાસ આવશે, વિચાર ને ભાવોનો અંત

રંગમાં રંગાશે જ્યાં એના, ઊતરી જાશે પછી બધા રંગ

જેમ જેમ નજદીક પહોંચશે એની, ખેંચી લેશે એ તને

રંગાઈ જાશે રે જ્યાં એકરંગ, ત્યાં મટી જાશે બધા રે તરંગ

તારા વિચારોના છેડાને, રે બાંધ તું પ્રભુની રે સંગ

View Original
Increase Font Decrease Font

 
તારા વિચારોના છેડાને, રે બાંધ તું પ્રભુની રે સંગ

તારા ભાવોના છેડાને, બાંધ તું પ્રભુની રે સંગ

સીમારહિત છે વિચારો રે તારા, ને સીમા રહિત છે રે ભાવો

સીમારહિત તું રે, ના આવશે રે, કદી રે જીવનમાં અંત

અસીમિત એવા પ્રભુમાંથી ઊપજ્યું બધું છે, બંધાણું એમાં અંત

બાંધીને તાંતણા તારા, કર પ્રદક્ષિણા ને સત્સંગ

ફરતા ફરતા એની આસપાસ આવશે, વિચાર ને ભાવોનો અંત

રંગમાં રંગાશે જ્યાં એના, ઊતરી જાશે પછી બધા રંગ

જેમ જેમ નજદીક પહોંચશે એની, ખેંચી લેશે એ તને

રંગાઈ જાશે રે જ્યાં એકરંગ, ત્યાં મટી જાશે બધા રે તરંગ



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


tārā vicārōnā chēḍānē, rē bāṁdha tuṁ prabhunī rē saṁga

tārā bhāvōnā chēḍānē, bāṁdha tuṁ prabhunī rē saṁga

sīmārahita chē vicārō rē tārā, nē sīmā rahita chē rē bhāvō

sīmārahita tuṁ rē, nā āvaśē rē, kadī rē jīvanamāṁ aṁta

asīmita ēvā prabhumāṁthī ūpajyuṁ badhuṁ chē, baṁdhāṇuṁ ēmāṁ aṁta

bāṁdhīnē tāṁtaṇā tārā, kara pradakṣiṇā nē satsaṁga

pharatā pharatā ēnī āsapāsa āvaśē, vicāra nē bhāvōnō aṁta

raṁgamāṁ raṁgāśē jyāṁ ēnā, ūtarī jāśē pachī badhā raṁga

jēma jēma najadīka pahōṁcaśē ēnī, khēṁcī lēśē ē tanē

raṁgāī jāśē rē jyāṁ ēkaraṁga, tyāṁ maṭī jāśē badhā rē taraṁga