View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 4436 | Date: 22-Nov-20142014-11-22તમારા પ્રેમથી નવડાવોને, વિશ્વાસના ધોધને હવે વહાવોનેhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=tamara-premathi-navadavone-vishvasana-dhodhane-have-vahavoneતમારા પ્રેમથી નવડાવોને, વિશ્વાસના ધોધને હવે વહાવોને

અંતરના અમારા અવરોધો, તમે હટાવોને, વિશ્વાસના ધોધ .....

પ્રભુજી રે પ્યારા, પ્રભુજી રે પ્યારા, તમારા પ્યારથી અમને છલકાવો ને

વિશાળ પ્રેમતણા તમારા દિલમાં, અમને સમાવો રે, અમને સમાવો રે

ગુંજી ઊઠે ઘૂંઘવાટ પૂરા વિશ્વમાં, શ્વાસ એવા અમને લેવડાવો રે

વિશ્વાસની પ્રગાઢતા અમારી, શ્વાસે શ્વાસે વધારો રે

ખુદથી ખુદની પહેચાન હવે કરાવો, ને અંતરના અવરોધ હટાવોને

જૂઠા આડંબરોનાં વસ્ત્રોને અમારાં, હવે તમે હરોને, તમારા ....

અંતરનાં અંતર મિટાવોને પ્રભુ, વિશ્વાસના ધોધ વહાવોને

તમારા પ્રેમથી નવડાવોને, વિશ્વાસના ધોધને હવે વહાવોને

View Original
Increase Font Decrease Font

 
તમારા પ્રેમથી નવડાવોને, વિશ્વાસના ધોધને હવે વહાવોને

અંતરના અમારા અવરોધો, તમે હટાવોને, વિશ્વાસના ધોધ .....

પ્રભુજી રે પ્યારા, પ્રભુજી રે પ્યારા, તમારા પ્યારથી અમને છલકાવો ને

વિશાળ પ્રેમતણા તમારા દિલમાં, અમને સમાવો રે, અમને સમાવો રે

ગુંજી ઊઠે ઘૂંઘવાટ પૂરા વિશ્વમાં, શ્વાસ એવા અમને લેવડાવો રે

વિશ્વાસની પ્રગાઢતા અમારી, શ્વાસે શ્વાસે વધારો રે

ખુદથી ખુદની પહેચાન હવે કરાવો, ને અંતરના અવરોધ હટાવોને

જૂઠા આડંબરોનાં વસ્ત્રોને અમારાં, હવે તમે હરોને, તમારા ....

અંતરનાં અંતર મિટાવોને પ્રભુ, વિશ્વાસના ધોધ વહાવોને



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


tamārā prēmathī navaḍāvōnē, viśvāsanā dhōdhanē havē vahāvōnē

aṁtaranā amārā avarōdhō, tamē haṭāvōnē, viśvāsanā dhōdha .....

prabhujī rē pyārā, prabhujī rē pyārā, tamārā pyārathī amanē chalakāvō nē

viśāla prēmataṇā tamārā dilamāṁ, amanē samāvō rē, amanē samāvō rē

guṁjī ūṭhē ghūṁghavāṭa pūrā viśvamāṁ, śvāsa ēvā amanē lēvaḍāvō rē

viśvāsanī pragāḍhatā amārī, śvāsē śvāsē vadhārō rē

khudathī khudanī pahēcāna havē karāvō, nē aṁtaranā avarōdha haṭāvōnē

jūṭhā āḍaṁbarōnāṁ vastrōnē amārāṁ, havē tamē harōnē, tamārā ....

aṁtaranāṁ aṁtara miṭāvōnē prabhu, viśvāsanā dhōdha vahāvōnē