View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 4437 | Date: 03-Jan-20152015-01-03તને યાદ કરતાં હજી, નિજ ભાન ખોયું નથીhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=tane-yada-karatam-haji-nija-bhana-khoyum-nathiતને યાદ કરતાં હજી, નિજ ભાન ખોયું નથી

કેમ કરી કહું, ભક્તિ દિલમાં જાગી છે,

તુજ મુખ જોતાં માડી, હજી મદહોશી છપાઈ નથી

કેમ કરી કહું માડી, પ્રેમ દિલમાં જાગે છે,

અવસ્થાએ અવસ્થાએ રહ્યો અધૂરો

નામસ્મરણમાં હજી મનડું પૂરું ડૂબ્યું નથી,

ક્યાંથી કહું કે પ્રીત તારી સંગ બાંધી છે

એવું તો નથી માડી કે તને, આ વાતની જાણ નથી,

હકીકત મારી તારી આગળ રજૂ કર્યા વિના રહેવું નથી

પમાવું છે તને માડી, અધવચ્ચે પાછું ફરવું નથી.

તને યાદ કરતાં હજી, નિજ ભાન ખોયું નથી

View Original
Increase Font Decrease Font

 
તને યાદ કરતાં હજી, નિજ ભાન ખોયું નથી

કેમ કરી કહું, ભક્તિ દિલમાં જાગી છે,

તુજ મુખ જોતાં માડી, હજી મદહોશી છપાઈ નથી

કેમ કરી કહું માડી, પ્રેમ દિલમાં જાગે છે,

અવસ્થાએ અવસ્થાએ રહ્યો અધૂરો

નામસ્મરણમાં હજી મનડું પૂરું ડૂબ્યું નથી,

ક્યાંથી કહું કે પ્રીત તારી સંગ બાંધી છે

એવું તો નથી માડી કે તને, આ વાતની જાણ નથી,

હકીકત મારી તારી આગળ રજૂ કર્યા વિના રહેવું નથી

પમાવું છે તને માડી, અધવચ્ચે પાછું ફરવું નથી.



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


tanē yāda karatāṁ hajī, nija bhāna khōyuṁ nathī

kēma karī kahuṁ, bhakti dilamāṁ jāgī chē,

tuja mukha jōtāṁ māḍī, hajī madahōśī chapāī nathī

kēma karī kahuṁ māḍī, prēma dilamāṁ jāgē chē,

avasthāē avasthāē rahyō adhūrō

nāmasmaraṇamāṁ hajī manaḍuṁ pūruṁ ḍūbyuṁ nathī,

kyāṁthī kahuṁ kē prīta tārī saṁga bāṁdhī chē

ēvuṁ tō nathī māḍī kē tanē, ā vātanī jāṇa nathī,

hakīkata mārī tārī āgala rajū karyā vinā rahēvuṁ nathī

pamāvuṁ chē tanē māḍī, adhavaccē pāchuṁ pharavuṁ nathī.