View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 4434 | Date: 22-Nov-20142014-11-22તારી ભક્તિના સુગંધથી જો મહેકશે નહીં, એ જીવન જીવન કહેવાશે નહીંhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=tari-bhaktina-sugandhathi-jo-mahekashe-nahim-e-jivana-jivana-kahevasheતારી ભક્તિના સુગંધથી જો મહેકશે નહીં, એ જીવન જીવન કહેવાશે નહીં

તારા સંગીતના તાર હૃદયમાં જો ઝણઝણશે નહીં, એ જીવન જીવન કહેવાશે નહીં

સંગ તારો પામતાં જો તારા રંગે રંગાશે નહીં, એ જીવન જીવન કહેવાશે નહીં

તારા લયમાં જો પ્રલય ખુદનો થાશે નહીં, એ જીવન જીવન કહેવાશે નહીં

વિકારો ને કૂડકપટ જીવનમાંથી જો રુખસત લેશે નહીં, એ જીવન જીવન કહેવાશે નહીં

પળ પ્રતિ પળ તારી હાજરીનો અનુભવ જો દિલ કરશે નહીં, એ જીવન જીવન હેકાવશે નહીં

તારી સુગંધથી ને તારી મહેકથી જીવન જો મઘમઘશે નહીં, જીવન જીવન કહેવાશે નહીં

પામ્યા ઘણું જીવનમાં અમે, તારામાં એકરૂપતા જો પામશું નહીં, એ જીવન જીવન...

મુસ્કુરાહટ ને મસ્તીના સાથિયાઓ જો સજાવીશું નહીં, એ જીવન જીવન કહેવાશે નહીં

આનંદનો પ્રસાદ જો અન્યને ખવડાવીશું નહીં, તો એ જીવન જીવન કહેવાશે નહીં

તારી ભક્તિના સુગંધથી જો મહેકશે નહીં, એ જીવન જીવન કહેવાશે નહીં

View Original
Increase Font Decrease Font

 
તારી ભક્તિના સુગંધથી જો મહેકશે નહીં, એ જીવન જીવન કહેવાશે નહીં

તારા સંગીતના તાર હૃદયમાં જો ઝણઝણશે નહીં, એ જીવન જીવન કહેવાશે નહીં

સંગ તારો પામતાં જો તારા રંગે રંગાશે નહીં, એ જીવન જીવન કહેવાશે નહીં

તારા લયમાં જો પ્રલય ખુદનો થાશે નહીં, એ જીવન જીવન કહેવાશે નહીં

વિકારો ને કૂડકપટ જીવનમાંથી જો રુખસત લેશે નહીં, એ જીવન જીવન કહેવાશે નહીં

પળ પ્રતિ પળ તારી હાજરીનો અનુભવ જો દિલ કરશે નહીં, એ જીવન જીવન હેકાવશે નહીં

તારી સુગંધથી ને તારી મહેકથી જીવન જો મઘમઘશે નહીં, જીવન જીવન કહેવાશે નહીં

પામ્યા ઘણું જીવનમાં અમે, તારામાં એકરૂપતા જો પામશું નહીં, એ જીવન જીવન...

મુસ્કુરાહટ ને મસ્તીના સાથિયાઓ જો સજાવીશું નહીં, એ જીવન જીવન કહેવાશે નહીં

આનંદનો પ્રસાદ જો અન્યને ખવડાવીશું નહીં, તો એ જીવન જીવન કહેવાશે નહીં



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


tārī bhaktinā sugaṁdhathī jō mahēkaśē nahīṁ, ē jīvana jīvana kahēvāśē nahīṁ

tārā saṁgītanā tāra hr̥dayamāṁ jō jhaṇajhaṇaśē nahīṁ, ē jīvana jīvana kahēvāśē nahīṁ

saṁga tārō pāmatāṁ jō tārā raṁgē raṁgāśē nahīṁ, ē jīvana jīvana kahēvāśē nahīṁ

tārā layamāṁ jō pralaya khudanō thāśē nahīṁ, ē jīvana jīvana kahēvāśē nahīṁ

vikārō nē kūḍakapaṭa jīvanamāṁthī jō rukhasata lēśē nahīṁ, ē jīvana jīvana kahēvāśē nahīṁ

pala prati pala tārī hājarīnō anubhava jō dila karaśē nahīṁ, ē jīvana jīvana hēkāvaśē nahīṁ

tārī sugaṁdhathī nē tārī mahēkathī jīvana jō maghamaghaśē nahīṁ, jīvana jīvana kahēvāśē nahīṁ

pāmyā ghaṇuṁ jīvanamāṁ amē, tārāmāṁ ēkarūpatā jō pāmaśuṁ nahīṁ, ē jīvana jīvana...

muskurāhaṭa nē mastīnā sāthiyāō jō sajāvīśuṁ nahīṁ, ē jīvana jīvana kahēvāśē nahīṁ

ānaṁdanō prasāda jō anyanē khavaḍāvīśuṁ nahīṁ, tō ē jīvana jīvana kahēvāśē nahīṁ