View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 4433 | Date: 22-Nov-20142014-11-22થાય છે શું, થઈ રહ્યું છે શું, એ સમજાતું નથીhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=thaya-chhe-shum-thai-rahyum-chhe-shum-e-samajatum-nathiથાય છે શું, થઈ રહ્યું છે શું, એ સમજાતું નથી

પ્રભુ તારી કૃપા વગર કાંઈ થાતું નથી, તારી કૃપા વગર કાંઈ થાતું નથી

થાય જ્યાં તારી કૃપા, ત્યાં પમાય બધું, એના વિના કાંઈ થાતું નથી

જાણ્યું અને સમજ્યું એ તો, એના વિના બીજું કાંઈ આવડતું નથી

જે ઘટિત થઈ રહ્યું છે આ ઘટમાં, એ તારી કૃપા વિના બીજું કાંઈ નથી

ચંચળતા ચિત્તની, તારી કૃપા વિના શાંત થાતી નથી

અહંકાર ને વાસનાનો અંત, તારી કૃપા વિના થાતો નથી

આનંદમાં મનડું રે નાચે ને દિલડું રે ઝૂમે, કૃપા તારા વિના બીજું કાંઈ નથી

થાય ના તારી કૃપા ત્યાં સુધી, ભટકવાનો અંત આવતો નથી

હોય મંઝિલ દૂર કે પાસે, તારી કૃપા વિના એને પમાતી નથી

થાય છે શું, થઈ રહ્યું છે શું, એ સમજાતું નથી

View Original
Increase Font Decrease Font

 
થાય છે શું, થઈ રહ્યું છે શું, એ સમજાતું નથી

પ્રભુ તારી કૃપા વગર કાંઈ થાતું નથી, તારી કૃપા વગર કાંઈ થાતું નથી

થાય જ્યાં તારી કૃપા, ત્યાં પમાય બધું, એના વિના કાંઈ થાતું નથી

જાણ્યું અને સમજ્યું એ તો, એના વિના બીજું કાંઈ આવડતું નથી

જે ઘટિત થઈ રહ્યું છે આ ઘટમાં, એ તારી કૃપા વિના બીજું કાંઈ નથી

ચંચળતા ચિત્તની, તારી કૃપા વિના શાંત થાતી નથી

અહંકાર ને વાસનાનો અંત, તારી કૃપા વિના થાતો નથી

આનંદમાં મનડું રે નાચે ને દિલડું રે ઝૂમે, કૃપા તારા વિના બીજું કાંઈ નથી

થાય ના તારી કૃપા ત્યાં સુધી, ભટકવાનો અંત આવતો નથી

હોય મંઝિલ દૂર કે પાસે, તારી કૃપા વિના એને પમાતી નથી



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


thāya chē śuṁ, thaī rahyuṁ chē śuṁ, ē samajātuṁ nathī

prabhu tārī kr̥pā vagara kāṁī thātuṁ nathī, tārī kr̥pā vagara kāṁī thātuṁ nathī

thāya jyāṁ tārī kr̥pā, tyāṁ pamāya badhuṁ, ēnā vinā kāṁī thātuṁ nathī

jāṇyuṁ anē samajyuṁ ē tō, ēnā vinā bījuṁ kāṁī āvaḍatuṁ nathī

jē ghaṭita thaī rahyuṁ chē ā ghaṭamāṁ, ē tārī kr̥pā vinā bījuṁ kāṁī nathī

caṁcalatā cittanī, tārī kr̥pā vinā śāṁta thātī nathī

ahaṁkāra nē vāsanānō aṁta, tārī kr̥pā vinā thātō nathī

ānaṁdamāṁ manaḍuṁ rē nācē nē dilaḍuṁ rē jhūmē, kr̥pā tārā vinā bījuṁ kāṁī nathī

thāya nā tārī kr̥pā tyāṁ sudhī, bhaṭakavānō aṁta āvatō nathī

hōya maṁjhila dūra kē pāsē, tārī kr̥pā vinā ēnē pamātī nathī