View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 275 | Date: 03-Aug-19931993-08-03તારી રે માયામાં રે પ્રભુ, હું તો મૂંઝાતી જાઉં રેhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=tari-re-mayamam-re-prabhu-hum-to-munjati-jaum-reતારી રે માયામાં રે પ્રભુ, હું તો મૂંઝાતી જાઉં રે

ભૂલ ભુલાણીમાં રે તારી, હું તો ભૂલી પડી જાઉં રે, હું તો મૂંઝાતી …..

તારી બિછાવેલી જાળમાં, હું તો ફસાઈ જાઉં રે, હું તો મૂંઝાતી ….

પગ પગ જ્યાં ભરું હું તો ત્યાં ફસાતી જાઉં રે, હું તો મૂંઝાતી

દૃશ્યે દૃશ્યે હું તો ભૂલી પડી જાઉં રે, હું તો મૂંઝાતી ….

વિચારોમાં ને વિચારોમાં હું તો મૂંઝાતી જાઉં રે, હું તો મૂંઝાતી …..

શોધું કેમ તને ના એ સમજાય રે, હું તો મૂંઝાતી

ડગલ ને પગલે હું છેતરાતી જાઉં રે, હું તો મૂંઝાતી …..

ઝાંખી એક આપી તું અદૃશ્ય થઈ જાય રે, હું તો મૂંઝાતી

પકડવા જાઉં જ્યાં તને, તું હાથમાંથી છટકી જાય રે

આવી અદાઓથી તારી, તું મૂંઝવતો જાય રે, હું તો મૂંઝાતી ….

તારી રે માયામાં રે પ્રભુ, હું તો મૂંઝાતી જાઉં રે

View Original
Increase Font Decrease Font

 
તારી રે માયામાં રે પ્રભુ, હું તો મૂંઝાતી જાઉં રે

ભૂલ ભુલાણીમાં રે તારી, હું તો ભૂલી પડી જાઉં રે, હું તો મૂંઝાતી …..

તારી બિછાવેલી જાળમાં, હું તો ફસાઈ જાઉં રે, હું તો મૂંઝાતી ….

પગ પગ જ્યાં ભરું હું તો ત્યાં ફસાતી જાઉં રે, હું તો મૂંઝાતી

દૃશ્યે દૃશ્યે હું તો ભૂલી પડી જાઉં રે, હું તો મૂંઝાતી ….

વિચારોમાં ને વિચારોમાં હું તો મૂંઝાતી જાઉં રે, હું તો મૂંઝાતી …..

શોધું કેમ તને ના એ સમજાય રે, હું તો મૂંઝાતી

ડગલ ને પગલે હું છેતરાતી જાઉં રે, હું તો મૂંઝાતી …..

ઝાંખી એક આપી તું અદૃશ્ય થઈ જાય રે, હું તો મૂંઝાતી

પકડવા જાઉં જ્યાં તને, તું હાથમાંથી છટકી જાય રે

આવી અદાઓથી તારી, તું મૂંઝવતો જાય રે, હું તો મૂંઝાતી ….



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


tārī rē māyāmāṁ rē prabhu, huṁ tō mūṁjhātī jāuṁ rē

bhūla bhulāṇīmāṁ rē tārī, huṁ tō bhūlī paḍī jāuṁ rē, huṁ tō mūṁjhātī …..

tārī bichāvēlī jālamāṁ, huṁ tō phasāī jāuṁ rē, huṁ tō mūṁjhātī ….

paga paga jyāṁ bharuṁ huṁ tō tyāṁ phasātī jāuṁ rē, huṁ tō mūṁjhātī

dr̥śyē dr̥śyē huṁ tō bhūlī paḍī jāuṁ rē, huṁ tō mūṁjhātī ….

vicārōmāṁ nē vicārōmāṁ huṁ tō mūṁjhātī jāuṁ rē, huṁ tō mūṁjhātī …..

śōdhuṁ kēma tanē nā ē samajāya rē, huṁ tō mūṁjhātī

ḍagala nē pagalē huṁ chētarātī jāuṁ rē, huṁ tō mūṁjhātī …..

jhāṁkhī ēka āpī tuṁ adr̥śya thaī jāya rē, huṁ tō mūṁjhātī

pakaḍavā jāuṁ jyāṁ tanē, tuṁ hāthamāṁthī chaṭakī jāya rē

āvī adāōthī tārī, tuṁ mūṁjhavatō jāya rē, huṁ tō mūṁjhātī ….