View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 2409 | Date: 21-Apr-19981998-04-21તારો વિશ્વાસ તને શાંતિ આપશે, તારો વિશ્વાસ તને આરામ આપશેhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=taro-vishvasa-tane-shanti-apashe-taro-vishvasa-tane-arama-apasheતારો વિશ્વાસ તને શાંતિ આપશે, તારો વિશ્વાસ તને આરામ આપશે

જે નહીં આપી શકે તને કાંઈ એ બધું તને, તારો વિશ્વાસ આપશે

તારો વિશ્વાસ તને જીવનમાં, સાચા સુખનો અનુભવ કરાવશે

જીવનની હર એક ડગર પર, આપશે તને સાથ ના એ તને છોડશે

વિશ્વાસ તારો તને પ્રગતિની રાહે, આગળ ને આગળ વધારશે

નાકાબીલ ને કમજોરી તારી, તારો વિશ્વાસ તો ભગાડશે

તારો વિશ્વાસ તને જીવનમાં, આનંદનો અનુભવ કરાવશે

તારો ને તારો વિશ્વાસ, પ્રભુ સંગ નજદીક્તા આપશે

તારો વિશ્વાસ તને મુક્તિ અપાવશે, તારો વિશ્વાસ તને શક્તિ આપશે

કરી યારી તું તારા ને તારા વિશ્વાસની, સંગ જીવનમાં બધુ એ તને આપશે

તારો વિશ્વાસ તને શાંતિ આપશે, તારો વિશ્વાસ તને આરામ આપશે

View Original
Increase Font Decrease Font

 
તારો વિશ્વાસ તને શાંતિ આપશે, તારો વિશ્વાસ તને આરામ આપશે

જે નહીં આપી શકે તને કાંઈ એ બધું તને, તારો વિશ્વાસ આપશે

તારો વિશ્વાસ તને જીવનમાં, સાચા સુખનો અનુભવ કરાવશે

જીવનની હર એક ડગર પર, આપશે તને સાથ ના એ તને છોડશે

વિશ્વાસ તારો તને પ્રગતિની રાહે, આગળ ને આગળ વધારશે

નાકાબીલ ને કમજોરી તારી, તારો વિશ્વાસ તો ભગાડશે

તારો વિશ્વાસ તને જીવનમાં, આનંદનો અનુભવ કરાવશે

તારો ને તારો વિશ્વાસ, પ્રભુ સંગ નજદીક્તા આપશે

તારો વિશ્વાસ તને મુક્તિ અપાવશે, તારો વિશ્વાસ તને શક્તિ આપશે

કરી યારી તું તારા ને તારા વિશ્વાસની, સંગ જીવનમાં બધુ એ તને આપશે



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


tārō viśvāsa tanē śāṁti āpaśē, tārō viśvāsa tanē ārāma āpaśē

jē nahīṁ āpī śakē tanē kāṁī ē badhuṁ tanē, tārō viśvāsa āpaśē

tārō viśvāsa tanē jīvanamāṁ, sācā sukhanō anubhava karāvaśē

jīvananī hara ēka ḍagara para, āpaśē tanē sātha nā ē tanē chōḍaśē

viśvāsa tārō tanē pragatinī rāhē, āgala nē āgala vadhāraśē

nākābīla nē kamajōrī tārī, tārō viśvāsa tō bhagāḍaśē

tārō viśvāsa tanē jīvanamāṁ, ānaṁdanō anubhava karāvaśē

tārō nē tārō viśvāsa, prabhu saṁga najadīktā āpaśē

tārō viśvāsa tanē mukti apāvaśē, tārō viśvāsa tanē śakti āpaśē

karī yārī tuṁ tārā nē tārā viśvāsanī, saṁga jīvanamāṁ badhu ē tanē āpaśē