View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 1223 | Date: 09-Apr-19951995-04-09થાય છે જ્યાં થોડી ધમાલ હૈયામાં રે મારા પ્રભુhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=thaya-chhe-jyam-thodi-dhamala-haiyamam-re-mara-prabhuથાય છે જ્યાં થોડી ધમાલ હૈયામાં રે મારા પ્રભુ

સ્મરણ તારું ત્યાં હું ચૂકી જાઉં છું, યાદ કરવા છતાં તને ભૂલી જાઉં છું

હૈયાની ધમાલમાં બેચેન બની, અકળાઈ ત્યાં ખૂબ જાઉં છું

તારી શક્તિનો લેવા આશરો, હું ભૂલી જાઉં છું તારું સ્મરણ….

ચાહું છું કરવા યાદ તને પ્રભુ, તેમ તેમ યાદ પર તારી પડદા પાડતો જાઉં છું

ચાહવા છતાં તારો સહારો, હું તારાથી ખૂબ દૂર થઈ જાઉં છું

દિલની શાંતિ ને દિલની અશાંતિ, હું ખોઈ જ્યારે બેસું છું

નિરાશાની ખાઈની ખૂબ પાસે, હું તો પહોંચી જાઉં છું

આશાના આનંદને યાદ કરવા છતાં, ભૂલી હું જાઉં છું

હૈયાની ધરતી પર ધરતીકંપ જ્યાં થઈ જાય છે, નૂક્શાન મોટું એમાં થઈ જાય છે

થાય છે જ્યાં થોડી ધમાલ હૈયામાં રે મારા પ્રભુ

View Original
Increase Font Decrease Font

 
થાય છે જ્યાં થોડી ધમાલ હૈયામાં રે મારા પ્રભુ

સ્મરણ તારું ત્યાં હું ચૂકી જાઉં છું, યાદ કરવા છતાં તને ભૂલી જાઉં છું

હૈયાની ધમાલમાં બેચેન બની, અકળાઈ ત્યાં ખૂબ જાઉં છું

તારી શક્તિનો લેવા આશરો, હું ભૂલી જાઉં છું તારું સ્મરણ….

ચાહું છું કરવા યાદ તને પ્રભુ, તેમ તેમ યાદ પર તારી પડદા પાડતો જાઉં છું

ચાહવા છતાં તારો સહારો, હું તારાથી ખૂબ દૂર થઈ જાઉં છું

દિલની શાંતિ ને દિલની અશાંતિ, હું ખોઈ જ્યારે બેસું છું

નિરાશાની ખાઈની ખૂબ પાસે, હું તો પહોંચી જાઉં છું

આશાના આનંદને યાદ કરવા છતાં, ભૂલી હું જાઉં છું

હૈયાની ધરતી પર ધરતીકંપ જ્યાં થઈ જાય છે, નૂક્શાન મોટું એમાં થઈ જાય છે



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


thāya chē jyāṁ thōḍī dhamāla haiyāmāṁ rē mārā prabhu

smaraṇa tāruṁ tyāṁ huṁ cūkī jāuṁ chuṁ, yāda karavā chatāṁ tanē bhūlī jāuṁ chuṁ

haiyānī dhamālamāṁ bēcēna banī, akalāī tyāṁ khūba jāuṁ chuṁ

tārī śaktinō lēvā āśarō, huṁ bhūlī jāuṁ chuṁ tāruṁ smaraṇa….

cāhuṁ chuṁ karavā yāda tanē prabhu, tēma tēma yāda para tārī paḍadā pāḍatō jāuṁ chuṁ

cāhavā chatāṁ tārō sahārō, huṁ tārāthī khūba dūra thaī jāuṁ chuṁ

dilanī śāṁti nē dilanī aśāṁti, huṁ khōī jyārē bēsuṁ chuṁ

nirāśānī khāīnī khūba pāsē, huṁ tō pahōṁcī jāuṁ chuṁ

āśānā ānaṁdanē yāda karavā chatāṁ, bhūlī huṁ jāuṁ chuṁ

haiyānī dharatī para dharatīkaṁpa jyāṁ thaī jāya chē, nūkśāna mōṭuṁ ēmāṁ thaī jāya chē