View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 202 | Date: 07-Jun-19931993-06-07એવી ઘડી તો આજે આવી ગઈ(2)https://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=evi-ghadi-to-aje-avi-gaiએવી ઘડી તો આજે આવી ગઈ(2)

મારા વહાલાના દર્શન કરાવી ગઈ, મારા પ્રભુના દર્શન કરાવી ગઈ

જોતીતી વાટ હું તો જેની રે, હું તો જેની રે, મારા વહાલાના …..

મને આનંદ અનેરો એ તો આપી ગઈ, મારા વહાલાના.. …

મારા કષ્ટોને એ તો કાપી ગઈ, એ તો કાપી ગઈ, મારા વહાલાના …..

મારા નયનોને ઠંડક એ તો આપી ગઈ, મારા વહાલાના …..

મારા મનના મનોરથ પૂરા કરી ગઈ, મારા વહાલાના …..

હૈયે શાંતિ ને શ્વાસે સુગંધ એ તો આપી ગઈ, મારા વહાલાના …..

ભલે આવીને એ તો ચાલી ગઈ, સાચા સુખનો અનુભવ આપતી ગઈ

વીતે હર ઘડી મારી એવી રે પ્રભુ, એવી રે છે પ્રાર્થના બસ એટલી

એવી ઘડી તો આજે આવી ગઈ(2)

View Original
Increase Font Decrease Font

 
એવી ઘડી તો આજે આવી ગઈ(2)

મારા વહાલાના દર્શન કરાવી ગઈ, મારા પ્રભુના દર્શન કરાવી ગઈ

જોતીતી વાટ હું તો જેની રે, હું તો જેની રે, મારા વહાલાના …..

મને આનંદ અનેરો એ તો આપી ગઈ, મારા વહાલાના.. …

મારા કષ્ટોને એ તો કાપી ગઈ, એ તો કાપી ગઈ, મારા વહાલાના …..

મારા નયનોને ઠંડક એ તો આપી ગઈ, મારા વહાલાના …..

મારા મનના મનોરથ પૂરા કરી ગઈ, મારા વહાલાના …..

હૈયે શાંતિ ને શ્વાસે સુગંધ એ તો આપી ગઈ, મારા વહાલાના …..

ભલે આવીને એ તો ચાલી ગઈ, સાચા સુખનો અનુભવ આપતી ગઈ

વીતે હર ઘડી મારી એવી રે પ્રભુ, એવી રે છે પ્રાર્થના બસ એટલી



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


ēvī ghaḍī tō ājē āvī gaī(2)

mārā vahālānā darśana karāvī gaī, mārā prabhunā darśana karāvī gaī

jōtītī vāṭa huṁ tō jēnī rē, huṁ tō jēnī rē, mārā vahālānā …..

manē ānaṁda anērō ē tō āpī gaī, mārā vahālānā.. …

mārā kaṣṭōnē ē tō kāpī gaī, ē tō kāpī gaī, mārā vahālānā …..

mārā nayanōnē ṭhaṁḍaka ē tō āpī gaī, mārā vahālānā …..

mārā mananā manōratha pūrā karī gaī, mārā vahālānā …..

haiyē śāṁti nē śvāsē sugaṁdha ē tō āpī gaī, mārā vahālānā …..

bhalē āvīnē ē tō cālī gaī, sācā sukhanō anubhava āpatī gaī

vītē hara ghaḍī mārī ēvī rē prabhu, ēvī rē chē prārthanā basa ēṭalī