View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 4690 | Date: 21-Mar-20182018-03-21વહાલના સાગર તમે, પ્રેમનો દરિયો તમેhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=vahalana-sagara-tame-premano-dariyo-tameવહાલના સાગર તમે, પ્રેમનો દરિયો તમે

કૃપાના ધોધ તમે, ધ્યાન દાતા તમે

ધન્ય ધન્ય થયા અમે કે મળ્યા તમે

કરુણતા તમારી કે સાંનિધ્ય તમારું, પામ્યા અમે

પ્રેમે પ્રેમે પ્રેમનાં સિંચન કર્યાં તમે

નિખાર્યા ખિલાવ્યા મહેકાવ્યા રે અમને

ગોદમાં ખેલાવ્યા તમે, હૃદયથી લગાવ્યા તમે

રહ્યું તો બાકી શું, જતનનાં દ્વાર ખોલ્યાં તમે

તમારા ને તમારામાં એક કર્યા અમને

વહાલના સાગર તમે, પ્રેમનો દરિયો તમે

View Original
Increase Font Decrease Font

 
વહાલના સાગર તમે, પ્રેમનો દરિયો તમે

કૃપાના ધોધ તમે, ધ્યાન દાતા તમે

ધન્ય ધન્ય થયા અમે કે મળ્યા તમે

કરુણતા તમારી કે સાંનિધ્ય તમારું, પામ્યા અમે

પ્રેમે પ્રેમે પ્રેમનાં સિંચન કર્યાં તમે

નિખાર્યા ખિલાવ્યા મહેકાવ્યા રે અમને

ગોદમાં ખેલાવ્યા તમે, હૃદયથી લગાવ્યા તમે

રહ્યું તો બાકી શું, જતનનાં દ્વાર ખોલ્યાં તમે

તમારા ને તમારામાં એક કર્યા અમને



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


vahālanā sāgara tamē, prēmanō dariyō tamē

kr̥pānā dhōdha tamē, dhyāna dātā tamē

dhanya dhanya thayā amē kē malyā tamē

karuṇatā tamārī kē sāṁnidhya tamāruṁ, pāmyā amē

prēmē prēmē prēmanāṁ siṁcana karyāṁ tamē

nikhāryā khilāvyā mahēkāvyā rē amanē

gōdamāṁ khēlāvyā tamē, hr̥dayathī lagāvyā tamē

rahyuṁ tō bākī śuṁ, jatananāṁ dvāra khōlyāṁ tamē

tamārā nē tamārāmāṁ ēka karyā amanē