View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 22 | Date: 22-Aug-19921992-08-22વાસનાના વમળમાં ફંગોળાતી હુંhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=vasanana-vamalamam-phangolati-humવાસનાના વમળમાં ફંગોળાતી હું,

ક્યાંથી ક્યાં ફેંકાઈ જાઉં છું

સંતોષવા માટે એને હું તો,

ક્યાં ને ક્યાં ફાંફાં મારતી જાઉં છું

યોગને છોડતી જાઉં છું ને ભોગ સાથે મળતી જાઉં છું

જિંદગી સાથે આંખમિચૌલી ખેલતી જાઉં છું

ભૂલભૂલૈયામાં ભૂલી હું તો પડતી જાઉં છું

પ્રભુ દૂર કરજે મારામાંથી આ વાસના રૂપી

વંટોળ અને વહેલી તકે અપનાવજે મને

વાસનાના વમળમાં ફંગોળાતી હું

View Original
Increase Font Decrease Font

 
વાસનાના વમળમાં ફંગોળાતી હું,

ક્યાંથી ક્યાં ફેંકાઈ જાઉં છું

સંતોષવા માટે એને હું તો,

ક્યાં ને ક્યાં ફાંફાં મારતી જાઉં છું

યોગને છોડતી જાઉં છું ને ભોગ સાથે મળતી જાઉં છું

જિંદગી સાથે આંખમિચૌલી ખેલતી જાઉં છું

ભૂલભૂલૈયામાં ભૂલી હું તો પડતી જાઉં છું

પ્રભુ દૂર કરજે મારામાંથી આ વાસના રૂપી

વંટોળ અને વહેલી તકે અપનાવજે મને



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


vāsanānā vamalamāṁ phaṁgōlātī huṁ,

kyāṁthī kyāṁ phēṁkāī jāuṁ chuṁ

saṁtōṣavā māṭē ēnē huṁ tō,

kyāṁ nē kyāṁ phāṁphāṁ māratī jāuṁ chuṁ

yōganē chōḍatī jāuṁ chuṁ nē bhōga sāthē malatī jāuṁ chuṁ

jiṁdagī sāthē āṁkhamicaulī khēlatī jāuṁ chuṁ

bhūlabhūlaiyāmāṁ bhūlī huṁ tō paḍatī jāuṁ chuṁ

prabhu dūra karajē mārāmāṁthī ā vāsanā rūpī

vaṁṭōla anē vahēlī takē apanāvajē manē