View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 239 | Date: 20-Jul-19931993-07-20વસાવી ના શકું પ્રભુ તને હું તો હૈયે મારાhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=vasavi-na-shakum-prabhu-tane-hum-to-haiye-maraવસાવી ના શકું પ્રભુ તને હું તો હૈયે મારા,

ના વસાવી શકું તને મારા હૈયે,

ના વસી શકું હું તારા હૈયે પ્રભુ,

ના જાણી શકું હું તને રે જ્યાં,

વસી કેમ શકું ત્યાં તો તારા હૈયામાં?

પ્રેમ, પ્યાર ના હું તો ચાહું રે જ્યાં જીવનમાં મારા

ચાહું જમાવવા તો તારા પર વર્ચસ્વ પ્રભુ,

ભૂલી જાઉં મારા સ્વાર્થને એક પળ, એથી વધારે ભૂલી ના શકું

કહું હું તને તારા વગર રહી ના શકું,

આવે હૈયે જ્યાં દુઃખ દર્દ દિલ કરે પોકાર મારો

તારા વગર એક ક્ષણ હું સહી ના શકું

વસાવી ના શકું પ્રભુ તને હું તો હૈયે મારા

View Original
Increase Font Decrease Font

 
વસાવી ના શકું પ્રભુ તને હું તો હૈયે મારા,

ના વસાવી શકું તને મારા હૈયે,

ના વસી શકું હું તારા હૈયે પ્રભુ,

ના જાણી શકું હું તને રે જ્યાં,

વસી કેમ શકું ત્યાં તો તારા હૈયામાં?

પ્રેમ, પ્યાર ના હું તો ચાહું રે જ્યાં જીવનમાં મારા

ચાહું જમાવવા તો તારા પર વર્ચસ્વ પ્રભુ,

ભૂલી જાઉં મારા સ્વાર્થને એક પળ, એથી વધારે ભૂલી ના શકું

કહું હું તને તારા વગર રહી ના શકું,

આવે હૈયે જ્યાં દુઃખ દર્દ દિલ કરે પોકાર મારો

તારા વગર એક ક્ષણ હું સહી ના શકું



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


vasāvī nā śakuṁ prabhu tanē huṁ tō haiyē mārā,

nā vasāvī śakuṁ tanē mārā haiyē,

nā vasī śakuṁ huṁ tārā haiyē prabhu,

nā jāṇī śakuṁ huṁ tanē rē jyāṁ,

vasī kēma śakuṁ tyāṁ tō tārā haiyāmāṁ?

prēma, pyāra nā huṁ tō cāhuṁ rē jyāṁ jīvanamāṁ mārā

cāhuṁ jamāvavā tō tārā para varcasva prabhu,

bhūlī jāuṁ mārā svārthanē ēka pala, ēthī vadhārē bhūlī nā śakuṁ

kahuṁ huṁ tanē tārā vagara rahī nā śakuṁ,

āvē haiyē jyāṁ duḥkha darda dila karē pōkāra mārō

tārā vagara ēka kṣaṇa huṁ sahī nā śakuṁ