View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 4688 | Date: 21-Mar-20182018-03-21યુગો યુગોથી અવિરત કાર્ય એમનું ચાલું છેhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=yugo-yugothi-avirata-karya-emanum-chalum-chheયુગો યુગોથી અવિરત કાર્ય એમનું ચાલું છે

યોગી કાંઈ સૂતા નથી, જાગ્રત એ તો સહુને જગાડે છે

હર જીવને એની મંઝિલ તરફ જવાનો ઇશારો છે

પળએક પણ એમને આરામ નથી, તોય એ થાકતા નથી

હરહાલમાં હરપળમાં હરએકને સનાતન સંદેશો આપે છે

અંશ છે તું ઈશ્વરનો ને તને એમાં સમાવાનું છે

મંઝિલની મંઝિલ સુધી એ પહોંચાડે છે

આંગળી પકડીને એ તો સહુને લઈ જાય છે

યુગો યુગોથી અવિરત કાર્ય એમનું ચાલું છે

View Original
Increase Font Decrease Font

 
યુગો યુગોથી અવિરત કાર્ય એમનું ચાલું છે

યોગી કાંઈ સૂતા નથી, જાગ્રત એ તો સહુને જગાડે છે

હર જીવને એની મંઝિલ તરફ જવાનો ઇશારો છે

પળએક પણ એમને આરામ નથી, તોય એ થાકતા નથી

હરહાલમાં હરપળમાં હરએકને સનાતન સંદેશો આપે છે

અંશ છે તું ઈશ્વરનો ને તને એમાં સમાવાનું છે

મંઝિલની મંઝિલ સુધી એ પહોંચાડે છે

આંગળી પકડીને એ તો સહુને લઈ જાય છે



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


yugō yugōthī avirata kārya ēmanuṁ cāluṁ chē

yōgī kāṁī sūtā nathī, jāgrata ē tō sahunē jagāḍē chē

hara jīvanē ēnī maṁjhila tarapha javānō iśārō chē

palaēka paṇa ēmanē ārāma nathī, tōya ē thākatā nathī

harahālamāṁ harapalamāṁ haraēkanē sanātana saṁdēśō āpē chē

aṁśa chē tuṁ īśvaranō nē tanē ēmāṁ samāvānuṁ chē

maṁjhilanī maṁjhila sudhī ē pahōṁcāḍē chē

āṁgalī pakaḍīnē ē tō sahunē laī jāya chē