View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 1337 | Date: 14-Aug-19951995-08-14આઝાદી, આઝાદી, આઝાદી હર કોઈ ચાહે છે, જીવનમાં આઝાદીhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=ajadi-ajadi-ajadi-hara-koi-chahe-chhe-jivanamam-ajadiઆઝાદી, આઝાદી, આઝાદી હર કોઈ ચાહે છે, જીવનમાં આઝાદી

આઝાદી કાજે છે બહુ ઓછાની તૈયારી, જીવનમાં હરકોઈ …

ચાહે છે કોઈ મનથી તો ચાહે છે કોઈ તનથી, આઝાદી …

ચાહે છે કોઈ કુટુંબથી તો ચાહે છે કોઈ સંબંધોથી, આઝાદી …

હર એક મનની વ્યાખ્યા જુદી રહેવાની, આઝાદી, આઝાદી

આદિઅનાદિથી ચાલ્યો આવ્યો છે આ જંગ, ચાહે છે હરકોઈ આઝાદી

ચાહે છે તો જીવનમાં બસ આબાદી ને આબાદી, ચાહે છે જીવનમાં…….

ચાહે છે હરકોઈ દુઃખદર્દથી આઝાદી, નથી ચાહતું કોઈ સુખથી આઝાદી

ચાહે છે જે સુખથી પણ આઝાદી, પામે છે એ ખરી આઝાદી

થાય છે આઝાદ એ જન્મોજન્મના બંધનથી, મળે છે એને ખરી આઝાદી

આઝાદી, આઝાદી, આઝાદી હર કોઈ ચાહે છે, જીવનમાં આઝાદી

View Original
Increase Font Decrease Font

 
આઝાદી, આઝાદી, આઝાદી હર કોઈ ચાહે છે, જીવનમાં આઝાદી

આઝાદી કાજે છે બહુ ઓછાની તૈયારી, જીવનમાં હરકોઈ …

ચાહે છે કોઈ મનથી તો ચાહે છે કોઈ તનથી, આઝાદી …

ચાહે છે કોઈ કુટુંબથી તો ચાહે છે કોઈ સંબંધોથી, આઝાદી …

હર એક મનની વ્યાખ્યા જુદી રહેવાની, આઝાદી, આઝાદી

આદિઅનાદિથી ચાલ્યો આવ્યો છે આ જંગ, ચાહે છે હરકોઈ આઝાદી

ચાહે છે તો જીવનમાં બસ આબાદી ને આબાદી, ચાહે છે જીવનમાં…….

ચાહે છે હરકોઈ દુઃખદર્દથી આઝાદી, નથી ચાહતું કોઈ સુખથી આઝાદી

ચાહે છે જે સુખથી પણ આઝાદી, પામે છે એ ખરી આઝાદી

થાય છે આઝાદ એ જન્મોજન્મના બંધનથી, મળે છે એને ખરી આઝાદી



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


ājhādī, ājhādī, ājhādī hara kōī cāhē chē, jīvanamāṁ ājhādī

ājhādī kājē chē bahu ōchānī taiyārī, jīvanamāṁ harakōī …

cāhē chē kōī manathī tō cāhē chē kōī tanathī, ājhādī …

cāhē chē kōī kuṭuṁbathī tō cāhē chē kōī saṁbaṁdhōthī, ājhādī …

hara ēka mananī vyākhyā judī rahēvānī, ājhādī, ājhādī

ādianādithī cālyō āvyō chē ā jaṁga, cāhē chē harakōī ājhādī

cāhē chē tō jīvanamāṁ basa ābādī nē ābādī, cāhē chē jīvanamāṁ…….

cāhē chē harakōī duḥkhadardathī ājhādī, nathī cāhatuṁ kōī sukhathī ājhādī

cāhē chē jē sukhathī paṇa ājhādī, pāmē chē ē kharī ājhādī

thāya chē ājhāda ē janmōjanmanā baṁdhanathī, malē chē ēnē kharī ājhādī