View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 4253 | Date: 28-Aug-20012001-08-28આવીને પાસે અમારી કહી દો દિલની વાત તમારીhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=avine-pase-amari-kahi-do-dilani-vata-tamariઆવીને પાસે અમારી કહી દો દિલની વાત તમારી,

પુકાર છે આ અમારી કે કહી દો તમે હૈયાની વાત તમારી.

સાચી કે ખોટી નથી કોઈ આ માંગણી અમારી,

આવી જાઓ પાસે તમે પુકાર છે પ્રેમથી પ્રેમની.

ચેનો આરામથી વીતે પળ પળ સદા તમારી,

આવે જો પાસે તો કરીએ વાત કોઈ પ્યારી.

વાવીએ સુંદર પુષ્પો, ના રાખીએ ખાલી હૈયાની રે ક્યારી,

જાણીએ અમે પણ જરા તમારા હૈયાની વાત પ્યારી.

ખાલી થઈ જાય જો હૈયું તમારું કરીએ અમે પ્રવેશવાની તૈયારી,

તમારી એ અંતરની આરઝુંને સાકાર કરે, આવો ને પાસે .....

આવીને પાસે અમારી કહી દો દિલની વાત તમારી

View Original
Increase Font Decrease Font

 
આવીને પાસે અમારી કહી દો દિલની વાત તમારી,

પુકાર છે આ અમારી કે કહી દો તમે હૈયાની વાત તમારી.

સાચી કે ખોટી નથી કોઈ આ માંગણી અમારી,

આવી જાઓ પાસે તમે પુકાર છે પ્રેમથી પ્રેમની.

ચેનો આરામથી વીતે પળ પળ સદા તમારી,

આવે જો પાસે તો કરીએ વાત કોઈ પ્યારી.

વાવીએ સુંદર પુષ્પો, ના રાખીએ ખાલી હૈયાની રે ક્યારી,

જાણીએ અમે પણ જરા તમારા હૈયાની વાત પ્યારી.

ખાલી થઈ જાય જો હૈયું તમારું કરીએ અમે પ્રવેશવાની તૈયારી,

તમારી એ અંતરની આરઝુંને સાકાર કરે, આવો ને પાસે .....



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


āvīnē pāsē amārī kahī dō dilanī vāta tamārī,

pukāra chē ā amārī kē kahī dō tamē haiyānī vāta tamārī.

sācī kē khōṭī nathī kōī ā māṁgaṇī amārī,

āvī jāō pāsē tamē pukāra chē prēmathī prēmanī.

cēnō ārāmathī vītē pala pala sadā tamārī,

āvē jō pāsē tō karīē vāta kōī pyārī.

vāvīē suṁdara puṣpō, nā rākhīē khālī haiyānī rē kyārī,

jāṇīē amē paṇa jarā tamārā haiyānī vāta pyārī.

khālī thaī jāya jō haiyuṁ tamāruṁ karīē amē pravēśavānī taiyārī,

tamārī ē aṁtaranī ārajhuṁnē sākāra karē, āvō nē pāsē .....