View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 4246 | Date: 18-Aug-20012001-08-18એક ઓરથી કહીં દઊં છું તારી બધી વાતોથી રાજી ને રાજી છુંhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=eka-orathi-kahim-daum-chhum-tari-badhi-vatothi-raji-ne-raji-chhumએક ઓરથી કહીં દઊં છું તારી બધી વાતોથી રાજી ને રાજી છું,

તોય પ્રભુ ફરિયાદ કરવાનો હક એ મારી પાસે ને પાસે રાખું છું.

એક ઓર કહું છું તને તું રાખે તેમ રહેવા હું તો તૈયાર છું,

તોય પ્રભુ નવી નવી ઈચ્છાઓ જગાવાનો હક મારી પાસે રાખું છું.

એક ઓર કહું છું પ્રભુ તું મારો સ્વામી ને હું તારો દાસ છું,

તોય પ્રભુ હુકમ કરવાનો હક તો હું મારી પાસે રાખું છું.

એક ઓર તો કહું છું તને કે પાસે તારી ભક્તિ ને હું યાચું છું,

તોય પ્રભુ જીવનમાં કરવી નવી નવી માંગણી ના હું તો ચુકું છું,

એક ઓર તો કહી દઊં છું પ્રભુ કરે તું એ બધું સાચું ને સારું છે,

તોય પ્રભુ નિર્ણય લેવાનો હક તો હું મારી પાસે રાખું છું .

એક ઓરથી કહીં દઊં છું તારી બધી વાતોથી રાજી ને રાજી છું

View Original
Increase Font Decrease Font

 
એક ઓરથી કહીં દઊં છું તારી બધી વાતોથી રાજી ને રાજી છું,

તોય પ્રભુ ફરિયાદ કરવાનો હક એ મારી પાસે ને પાસે રાખું છું.

એક ઓર કહું છું તને તું રાખે તેમ રહેવા હું તો તૈયાર છું,

તોય પ્રભુ નવી નવી ઈચ્છાઓ જગાવાનો હક મારી પાસે રાખું છું.

એક ઓર કહું છું પ્રભુ તું મારો સ્વામી ને હું તારો દાસ છું,

તોય પ્રભુ હુકમ કરવાનો હક તો હું મારી પાસે રાખું છું.

એક ઓર તો કહું છું તને કે પાસે તારી ભક્તિ ને હું યાચું છું,

તોય પ્રભુ જીવનમાં કરવી નવી નવી માંગણી ના હું તો ચુકું છું,

એક ઓર તો કહી દઊં છું પ્રભુ કરે તું એ બધું સાચું ને સારું છે,

તોય પ્રભુ નિર્ણય લેવાનો હક તો હું મારી પાસે રાખું છું .



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


ēka ōrathī kahīṁ daūṁ chuṁ tārī badhī vātōthī rājī nē rājī chuṁ,

tōya prabhu phariyāda karavānō haka ē mārī pāsē nē pāsē rākhuṁ chuṁ.

ēka ōra kahuṁ chuṁ tanē tuṁ rākhē tēma rahēvā huṁ tō taiyāra chuṁ,

tōya prabhu navī navī īcchāō jagāvānō haka mārī pāsē rākhuṁ chuṁ.

ēka ōra kahuṁ chuṁ prabhu tuṁ mārō svāmī nē huṁ tārō dāsa chuṁ,

tōya prabhu hukama karavānō haka tō huṁ mārī pāsē rākhuṁ chuṁ.

ēka ōra tō kahuṁ chuṁ tanē kē pāsē tārī bhakti nē huṁ yācuṁ chuṁ,

tōya prabhu jīvanamāṁ karavī navī navī māṁgaṇī nā huṁ tō cukuṁ chuṁ,

ēka ōra tō kahī daūṁ chuṁ prabhu karē tuṁ ē badhuṁ sācuṁ nē sāruṁ chē,

tōya prabhu nirṇaya lēvānō haka tō huṁ mārī pāsē rākhuṁ chuṁ .