View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 1194 | Date: 27-Feb-19951995-02-27ભરી દે ભરી દે પ્રભુ તું ભરી દે(2)https://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=bhari-de-bhari-de-prabhu-tum-bhari-deભરી દે ભરી દે પ્રભુ તું ભરી દે(2)

ના જોવા હોય આંસુ મારી આંખમાં તો મારી આંખમાં મુસ્કુરાહટ તું ભરી દે

ના જોવો હોય ઉદાસીન ચહેરો મારો, તો ચહેરા પર ઉત્સાહ તું સજાવી દે

કરી શકે છે પ્રભુ તું તો બધું, તો પછી આટલુ તું કરી દે

દુઃખી ના થવું હોય તને પ્રભુ, જોઈને આવી દશા મારી

થાવુ હોય સુખી તને, પ્રભુ તો તું મને તારી પાસે લે બોલાવી

સમાવીને મુજને તુજમાં, તું મને મારા દિલને સુખથી તું ભરી દે

શ્વાસે શ્વાસમાં પ્રભુ તારા નામનો ગુંજે રણકાર, એવું તું કાંઈ દઈ દે

આપી આશીર્વાદ તારા દિલમાંથી, બધા વાદ વિવાદ મિટાવી દે

ભરી દે ભરી દે પ્રભુ તું ભરી દે(2)

View Original
Increase Font Decrease Font

 
ભરી દે ભરી દે પ્રભુ તું ભરી દે(2)

ના જોવા હોય આંસુ મારી આંખમાં તો મારી આંખમાં મુસ્કુરાહટ તું ભરી દે

ના જોવો હોય ઉદાસીન ચહેરો મારો, તો ચહેરા પર ઉત્સાહ તું સજાવી દે

કરી શકે છે પ્રભુ તું તો બધું, તો પછી આટલુ તું કરી દે

દુઃખી ના થવું હોય તને પ્રભુ, જોઈને આવી દશા મારી

થાવુ હોય સુખી તને, પ્રભુ તો તું મને તારી પાસે લે બોલાવી

સમાવીને મુજને તુજમાં, તું મને મારા દિલને સુખથી તું ભરી દે

શ્વાસે શ્વાસમાં પ્રભુ તારા નામનો ગુંજે રણકાર, એવું તું કાંઈ દઈ દે

આપી આશીર્વાદ તારા દિલમાંથી, બધા વાદ વિવાદ મિટાવી દે



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


bharī dē bharī dē prabhu tuṁ bharī dē(2)

nā jōvā hōya āṁsu mārī āṁkhamāṁ tō mārī āṁkhamāṁ muskurāhaṭa tuṁ bharī dē

nā jōvō hōya udāsīna cahērō mārō, tō cahērā para utsāha tuṁ sajāvī dē

karī śakē chē prabhu tuṁ tō badhuṁ, tō pachī āṭalu tuṁ karī dē

duḥkhī nā thavuṁ hōya tanē prabhu, jōīnē āvī daśā mārī

thāvu hōya sukhī tanē, prabhu tō tuṁ manē tārī pāsē lē bōlāvī

samāvīnē mujanē tujamāṁ, tuṁ manē mārā dilanē sukhathī tuṁ bharī dē

śvāsē śvāsamāṁ prabhu tārā nāmanō guṁjē raṇakāra, ēvuṁ tuṁ kāṁī daī dē

āpī āśīrvāda tārā dilamāṁthī, badhā vāda vivāda miṭāvī dē