View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 2331 | Date: 28-Oct-19971997-10-28તારા મસ્તીભર્યા હાસ્યની ગુંજ, મારા હૈયાને જ્યાં સ્પર્શી જાય છેhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=tara-mastibharya-hasyani-gunja-mara-haiyane-jyam-sparshi-jaya-chheતારા મસ્તીભર્યા હાસ્યની ગુંજ, મારા હૈયાને જ્યાં સ્પર્શી જાય છે

પ્રભુ મારા તો રોમેરોમેમાં મસ્તી છવાઈ જાય છે

તારી મસ્તીનો રંગ હૈયે જેમ જેમ ચડતો જાય છે, હૈયું તો પ્રેમમાં ડૂબતું જાય છે

ગમ ભરેલા હૈયામાં પણ અનેરો આનંદ છવાઈ જાય છે

તારું એ પ્યારભર્યું હાસ્ય પ્રભુ મારા તો, સઘળા દુઃખ દર્દ મિટાવી જાય છે

પળ પળ મારી સંગે રહેતો તારો પ્યાર, પ્રભુ જીવન જીવવાની શક્તિ આપી જાય છે

માયાજાળમાં ફસાયેલા હૈયાને, પ્રભુ ધીરે ધીરે મુક્તિ તરફ લઇ જાય છે

શ્વાસોમાં સમાયો છે જ્યાં તું, ત્યાં શ્વાસોની સરગમ મીઠી વાગતી જાય છે

નિ:સ્વાર્થ પ્યાર પ્રભુ તારો, પ્રેમમાં પ્રણ પૂરતો જાય છે

ના મળે જે જન્મોની સાધનાથી એવી એ પળ, તારા દર્શન પામતા મળી જાય છે

તારા મસ્તીભર્યા હાસ્યની ગુંજ, મારા હૈયાને જ્યાં સ્પર્શી જાય છે

View Original
Increase Font Decrease Font

 
તારા મસ્તીભર્યા હાસ્યની ગુંજ, મારા હૈયાને જ્યાં સ્પર્શી જાય છે

પ્રભુ મારા તો રોમેરોમેમાં મસ્તી છવાઈ જાય છે

તારી મસ્તીનો રંગ હૈયે જેમ જેમ ચડતો જાય છે, હૈયું તો પ્રેમમાં ડૂબતું જાય છે

ગમ ભરેલા હૈયામાં પણ અનેરો આનંદ છવાઈ જાય છે

તારું એ પ્યારભર્યું હાસ્ય પ્રભુ મારા તો, સઘળા દુઃખ દર્દ મિટાવી જાય છે

પળ પળ મારી સંગે રહેતો તારો પ્યાર, પ્રભુ જીવન જીવવાની શક્તિ આપી જાય છે

માયાજાળમાં ફસાયેલા હૈયાને, પ્રભુ ધીરે ધીરે મુક્તિ તરફ લઇ જાય છે

શ્વાસોમાં સમાયો છે જ્યાં તું, ત્યાં શ્વાસોની સરગમ મીઠી વાગતી જાય છે

નિ:સ્વાર્થ પ્યાર પ્રભુ તારો, પ્રેમમાં પ્રણ પૂરતો જાય છે

ના મળે જે જન્મોની સાધનાથી એવી એ પળ, તારા દર્શન પામતા મળી જાય છે



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


tārā mastībharyā hāsyanī guṁja, mārā haiyānē jyāṁ sparśī jāya chē

prabhu mārā tō rōmērōmēmāṁ mastī chavāī jāya chē

tārī mastīnō raṁga haiyē jēma jēma caḍatō jāya chē, haiyuṁ tō prēmamāṁ ḍūbatuṁ jāya chē

gama bharēlā haiyāmāṁ paṇa anērō ānaṁda chavāī jāya chē

tāruṁ ē pyārabharyuṁ hāsya prabhu mārā tō, saghalā duḥkha darda miṭāvī jāya chē

pala pala mārī saṁgē rahētō tārō pyāra, prabhu jīvana jīvavānī śakti āpī jāya chē

māyājālamāṁ phasāyēlā haiyānē, prabhu dhīrē dhīrē mukti tarapha lai jāya chē

śvāsōmāṁ samāyō chē jyāṁ tuṁ, tyāṁ śvāsōnī saragama mīṭhī vāgatī jāya chē

ni:svārtha pyāra prabhu tārō, prēmamāṁ praṇa pūratō jāya chē

nā malē jē janmōnī sādhanāthī ēvī ē pala, tārā darśana pāmatā malī jāya chē