View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 4453 | Date: 29-Jan-20152015-01-29ચાહતની આ ચાહત છે, એમાં તો રાહત છેhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=chahatani-a-chahata-chhe-emam-to-rahata-chheચાહતની આ ચાહત છે, એમાં તો રાહત છે

મા તારામાં એક થાવું છે, તુજમાં સમાઈ જાવું છે

અંત ને આરંભમાં પાછું વળવું છે, તારામાં એક થાવું છે

ના કોઈ આ અદાવત છે, ના કોઈ આ બગાવત છે

તારે તારે તાર સઘળા, સંગ તારી જોડવા છે

ના કાંઈ આપવાનું છે, ના કાંઈ લેવાનું છે, એ જ તો સમજવાનું છે

ખળખળ વહેતી આ સરિતાને, સાગરમાં સમાવું છે

બની મસ્ત મગન, તારી લગનની અગનમાં ઝૂમવાનું છે

ભૂલીને સઘળી ભ્રમણા, ચિત્ત ચૈતન્યની સંગ જોડવું છે

શૂન્યમાંથી આવ્યા, શૂન્યમાં સમાઈ જાવું છે.

ચાહતની આ ચાહત છે, એમાં તો રાહત છે

View Original
Increase Font Decrease Font

 
ચાહતની આ ચાહત છે, એમાં તો રાહત છે

મા તારામાં એક થાવું છે, તુજમાં સમાઈ જાવું છે

અંત ને આરંભમાં પાછું વળવું છે, તારામાં એક થાવું છે

ના કોઈ આ અદાવત છે, ના કોઈ આ બગાવત છે

તારે તારે તાર સઘળા, સંગ તારી જોડવા છે

ના કાંઈ આપવાનું છે, ના કાંઈ લેવાનું છે, એ જ તો સમજવાનું છે

ખળખળ વહેતી આ સરિતાને, સાગરમાં સમાવું છે

બની મસ્ત મગન, તારી લગનની અગનમાં ઝૂમવાનું છે

ભૂલીને સઘળી ભ્રમણા, ચિત્ત ચૈતન્યની સંગ જોડવું છે

શૂન્યમાંથી આવ્યા, શૂન્યમાં સમાઈ જાવું છે.



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


cāhatanī ā cāhata chē, ēmāṁ tō rāhata chē

mā tārāmāṁ ēka thāvuṁ chē, tujamāṁ samāī jāvuṁ chē

aṁta nē āraṁbhamāṁ pāchuṁ valavuṁ chē, tārāmāṁ ēka thāvuṁ chē

nā kōī ā adāvata chē, nā kōī ā bagāvata chē

tārē tārē tāra saghalā, saṁga tārī jōḍavā chē

nā kāṁī āpavānuṁ chē, nā kāṁī lēvānuṁ chē, ē ja tō samajavānuṁ chē

khalakhala vahētī ā saritānē, sāgaramāṁ samāvuṁ chē

banī masta magana, tārī lagananī aganamāṁ jhūmavānuṁ chē

bhūlīnē saghalī bhramaṇā, citta caitanyanī saṁga jōḍavuṁ chē

śūnyamāṁthī āvyā, śūnyamāṁ samāī jāvuṁ chē.