View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 4443 | Date: 18-Jan-20152015-01-18શ્વાસ બની હૃદયને ધડકતું રાખનારા, રક્ત બની નસ નસમાં વહેનારાhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=shvasa-bani-hridayane-dhadakatum-rakhanara-rakta-bani-nasa-nasamam-vahenaraશ્વાસ બની હૃદયને ધડકતું રાખનારા, રક્ત બની નસ નસમાં વહેનારા

દૃષ્ટિ બની જોનારા, શ્રવણ બની સાંભળનારા, વાલા તારાં રૂપ છે હજાર

કહે તો પ્રીતમ મારે, કયા રૂપનાં કરવા રે વખાણ

હાસ્ય બની હોઠો પર લહેરાવનારા, તેજ બની ચમકનારા

હસ્ત બની સઘળાં કાર્ય કરનારા, દિલ બની ધડકનારા, કહે રે ...

મેઘ બની વરસનારા, મોર બની નાચનારા, કહે તો પ્રીતમ

મન બની મિલન કરાવનારા, ચિત્ત બની ચેન હરનારા, કહે રે પ્રીતમ

જડમાં વસનારા, ચેતનમાં હસનારા, કહે રે પ્રીતમ, મારે કયા

અણું અણુમાં વસનારા, ઘટ ઘટ ને ઘડનારા, તારા કયા રૂપના કરું રે ...

શ્વાસ બની હૃદયને ધડકતું રાખનારા, રક્ત બની નસ નસમાં વહેનારા

View Original
Increase Font Decrease Font

 
શ્વાસ બની હૃદયને ધડકતું રાખનારા, રક્ત બની નસ નસમાં વહેનારા

દૃષ્ટિ બની જોનારા, શ્રવણ બની સાંભળનારા, વાલા તારાં રૂપ છે હજાર

કહે તો પ્રીતમ મારે, કયા રૂપનાં કરવા રે વખાણ

હાસ્ય બની હોઠો પર લહેરાવનારા, તેજ બની ચમકનારા

હસ્ત બની સઘળાં કાર્ય કરનારા, દિલ બની ધડકનારા, કહે રે ...

મેઘ બની વરસનારા, મોર બની નાચનારા, કહે તો પ્રીતમ

મન બની મિલન કરાવનારા, ચિત્ત બની ચેન હરનારા, કહે રે પ્રીતમ

જડમાં વસનારા, ચેતનમાં હસનારા, કહે રે પ્રીતમ, મારે કયા

અણું અણુમાં વસનારા, ઘટ ઘટ ને ઘડનારા, તારા કયા રૂપના કરું રે ...



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


śvāsa banī hr̥dayanē dhaḍakatuṁ rākhanārā, rakta banī nasa nasamāṁ vahēnārā

dr̥ṣṭi banī jōnārā, śravaṇa banī sāṁbhalanārā, vālā tārāṁ rūpa chē hajāra

kahē tō prītama mārē, kayā rūpanāṁ karavā rē vakhāṇa

hāsya banī hōṭhō para lahērāvanārā, tēja banī camakanārā

hasta banī saghalāṁ kārya karanārā, dila banī dhaḍakanārā, kahē rē ...

mēgha banī varasanārā, mōra banī nācanārā, kahē tō prītama

mana banī milana karāvanārā, citta banī cēna haranārā, kahē rē prītama

jaḍamāṁ vasanārā, cētanamāṁ hasanārā, kahē rē prītama, mārē kayā

aṇuṁ aṇumāṁ vasanārā, ghaṭa ghaṭa nē ghaḍanārā, tārā kayā rūpanā karuṁ rē ...