View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 3263 | Date: 26-Feb-19991999-02-26ડૂબી જાશે જ્યારે પ્રભુ તમારા પ્યારના નશામાં, ત્યારે આંખ એની બંધ થયા વિના રહેતી નથીhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=dubi-jashe-jyare-prabhu-tamara-pyarana-nashamam-tyare-ankha-eni-bandhaડૂબી જાશે જ્યારે પ્રભુ તમારા પ્યારના નશામાં, ત્યારે આંખ એની બંધ થયા વિના રહેતી નથી,

ભૂલી જાશે જીવનમાં એ ભૂલો તમારી, ભૂલો તમારી એને યાદ રહેતી નથી,

નશાના સાગરમાં ડૂબે જ્યાં એ, ત્યાં એની કરુણા વર્ષ્યા વિના રહેતી નથી,

જુએ તો એ તમને ક્યાં જુએ, દિલમાં એના છબી તમારી પ્રગટ્યા વિના રહેતી નથી,

મનમાં ને દિલમાં રહે તમારી યાદો, એના વગર બીજું કાંઈ રહેતું નથી,

મસ્તીમાં એ પ્યાર બધું ભૂલ્યા વિના રહેતો નથી,

હૈયે પ્રગટે જ્યારે શુદ્ધ પ્યાર, ત્યારે પ્રભુ એની અનુભૂતિ લીધા વગર રહેતો નથી,

ખોવાઈ જાય છે એ તમારામાં એવો, કે ખુદને ખુદની ખબર રહેતી નથી,

એનું સાતત્ય તમારામાં પ્રગટ થયા વિના ત્યારે રહેતું નથી,

નવો આકાર ધારણ કરે છે એ, રૂપ તમારું એ અપનાવ્યા વિના રહેતો નથી,

એક થઈ જાય છે એવો એ તારામાં, કે દુનિયા એની અલગ રહેતી નથી..

ડૂબી જાશે જ્યારે પ્રભુ તમારા પ્યારના નશામાં, ત્યારે આંખ એની બંધ થયા વિના રહેતી નથી

View Original
Increase Font Decrease Font

 
ડૂબી જાશે જ્યારે પ્રભુ તમારા પ્યારના નશામાં, ત્યારે આંખ એની બંધ થયા વિના રહેતી નથી,

ભૂલી જાશે જીવનમાં એ ભૂલો તમારી, ભૂલો તમારી એને યાદ રહેતી નથી,

નશાના સાગરમાં ડૂબે જ્યાં એ, ત્યાં એની કરુણા વર્ષ્યા વિના રહેતી નથી,

જુએ તો એ તમને ક્યાં જુએ, દિલમાં એના છબી તમારી પ્રગટ્યા વિના રહેતી નથી,

મનમાં ને દિલમાં રહે તમારી યાદો, એના વગર બીજું કાંઈ રહેતું નથી,

મસ્તીમાં એ પ્યાર બધું ભૂલ્યા વિના રહેતો નથી,

હૈયે પ્રગટે જ્યારે શુદ્ધ પ્યાર, ત્યારે પ્રભુ એની અનુભૂતિ લીધા વગર રહેતો નથી,

ખોવાઈ જાય છે એ તમારામાં એવો, કે ખુદને ખુદની ખબર રહેતી નથી,

એનું સાતત્ય તમારામાં પ્રગટ થયા વિના ત્યારે રહેતું નથી,

નવો આકાર ધારણ કરે છે એ, રૂપ તમારું એ અપનાવ્યા વિના રહેતો નથી,

એક થઈ જાય છે એવો એ તારામાં, કે દુનિયા એની અલગ રહેતી નથી..



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


ḍūbī jāśē jyārē prabhu tamārā pyāranā naśāmāṁ, tyārē āṁkha ēnī baṁdha thayā vinā rahētī nathī,

bhūlī jāśē jīvanamāṁ ē bhūlō tamārī, bhūlō tamārī ēnē yāda rahētī nathī,

naśānā sāgaramāṁ ḍūbē jyāṁ ē, tyāṁ ēnī karuṇā varṣyā vinā rahētī nathī,

juē tō ē tamanē kyāṁ juē, dilamāṁ ēnā chabī tamārī pragaṭyā vinā rahētī nathī,

manamāṁ nē dilamāṁ rahē tamārī yādō, ēnā vagara bījuṁ kāṁī rahētuṁ nathī,

mastīmāṁ ē pyāra badhuṁ bhūlyā vinā rahētō nathī,

haiyē pragaṭē jyārē śuddha pyāra, tyārē prabhu ēnī anubhūti līdhā vagara rahētō nathī,

khōvāī jāya chē ē tamārāmāṁ ēvō, kē khudanē khudanī khabara rahētī nathī,

ēnuṁ sātatya tamārāmāṁ pragaṭa thayā vinā tyārē rahētuṁ nathī,

navō ākāra dhāraṇa karē chē ē, rūpa tamāruṁ ē apanāvyā vinā rahētō nathī,

ēka thaī jāya chē ēvō ē tārāmāṁ, kē duniyā ēnī alaga rahētī nathī..