View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 4153 | Date: 25-Jun-20012001-06-25હવે વધું કાંઈ તમે બોલશો નહીંhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=have-vadhum-kami-tame-bolasho-nahimહવે વધું કાંઈ તમે બોલશો નહીં,

આંખના ઇશારે કહી દીધું છે બધું.

ગમ્યું કે ના ગમ્યું, મુખ પરના તમારા ભાવે કહી દીધું બધું,

ચાહીએ છીએ અમે તમને, તમારી વાત સમજ્યા વિના અમે રહેશું નહીં,

આહટનો નાનો પૈગામ અમે તમને આપ્યા વિના રહેશું નહીં,

કે તમારા દિલની વ્યથાથી અજાણ્યા વધારે હવે અમે રહેશું નહીં.

શબ્દો વિનાની વાણીથી હવે અપરિચિત રહેશું નહીં,

આંખોના આયનામાં રૂપ તમારું સજાવ્યા વિના રહેશું નહીં.

ચાહત અમારી બુલંદ કર્યા વિના અમે હવે રહેશું નહીં,

તમે કહો કે ના કહો તમારા હાલેદિલને સમજ્યા વિના રહેશું નહીં.

હવે વધું કાંઈ તમે બોલશો નહીં

View Original
Increase Font Decrease Font

 
હવે વધું કાંઈ તમે બોલશો નહીં,

આંખના ઇશારે કહી દીધું છે બધું.

ગમ્યું કે ના ગમ્યું, મુખ પરના તમારા ભાવે કહી દીધું બધું,

ચાહીએ છીએ અમે તમને, તમારી વાત સમજ્યા વિના અમે રહેશું નહીં,

આહટનો નાનો પૈગામ અમે તમને આપ્યા વિના રહેશું નહીં,

કે તમારા દિલની વ્યથાથી અજાણ્યા વધારે હવે અમે રહેશું નહીં.

શબ્દો વિનાની વાણીથી હવે અપરિચિત રહેશું નહીં,

આંખોના આયનામાં રૂપ તમારું સજાવ્યા વિના રહેશું નહીં.

ચાહત અમારી બુલંદ કર્યા વિના અમે હવે રહેશું નહીં,

તમે કહો કે ના કહો તમારા હાલેદિલને સમજ્યા વિના રહેશું નહીં.



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


havē vadhuṁ kāṁī tamē bōlaśō nahīṁ,

āṁkhanā iśārē kahī dīdhuṁ chē badhuṁ.

gamyuṁ kē nā gamyuṁ, mukha paranā tamārā bhāvē kahī dīdhuṁ badhuṁ,

cāhīē chīē amē tamanē, tamārī vāta samajyā vinā amē rahēśuṁ nahīṁ,

āhaṭanō nānō paigāma amē tamanē āpyā vinā rahēśuṁ nahīṁ,

kē tamārā dilanī vyathāthī ajāṇyā vadhārē havē amē rahēśuṁ nahīṁ.

śabdō vinānī vāṇīthī havē aparicita rahēśuṁ nahīṁ,

āṁkhōnā āyanāmāṁ rūpa tamāruṁ sajāvyā vinā rahēśuṁ nahīṁ.

cāhata amārī bulaṁda karyā vinā amē havē rahēśuṁ nahīṁ,

tamē kahō kē nā kahō tamārā hālēdilanē samajyā vinā rahēśuṁ nahīṁ.