View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 4181 | Date: 20-Jul-20012001-07-20હવે વધું કાંઈ તમે બોલશો નહીં, આંખના ઇશારે કહી દીધું બધુંhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=have-vadhum-kami-tame-bolasho-nahim-ankhana-ishare-kahi-didhum-badhumહવે વધું કાંઈ તમે બોલશો નહીં, આંખના ઇશારે કહી દીધું બધું,

ગમ્યું કે ના ગમ્યું તમને અરે મુખ પરના તમારા ભાવે કહી દીધું બધું, હવે .....

નાદાન છીએ ભલે અમે તોય અનજાન નથી તમારા ઇશારાથી,

દિલની ચાહત છો તમે અમારી પહેલી, કે વાત આ ખોટી નથી,

ના જાણીએ ભલે તમને પૂરા, તમારા ઇશારાથી અજાણ રહ્યા નથી,

ભાવ તમારા જાણીએ અમે તોય રહીએ તમારાથી અજાણ,

આંખથી આંખ મેળવશો તો દિલના ભેદ ખુલ્યા વિના રહેવાના નથી,

કહી દેજો હાલેદિલ બધું આંખો આંખોથી કે વધુ બોલવાની જરૂર નથી,

ચાહીએ અમે તમારી મંજૂરી કે અમે પણ કાંઈ કહેવાના નથી,

મળતા નજર થઈ ગયું દિલ ખાલી કે વધારે કાંઈ અમારે કહેવું નથી.

હવે વધું કાંઈ તમે બોલશો નહીં, આંખના ઇશારે કહી દીધું બધું

View Original
Increase Font Decrease Font

 
હવે વધું કાંઈ તમે બોલશો નહીં, આંખના ઇશારે કહી દીધું બધું,

ગમ્યું કે ના ગમ્યું તમને અરે મુખ પરના તમારા ભાવે કહી દીધું બધું, હવે .....

નાદાન છીએ ભલે અમે તોય અનજાન નથી તમારા ઇશારાથી,

દિલની ચાહત છો તમે અમારી પહેલી, કે વાત આ ખોટી નથી,

ના જાણીએ ભલે તમને પૂરા, તમારા ઇશારાથી અજાણ રહ્યા નથી,

ભાવ તમારા જાણીએ અમે તોય રહીએ તમારાથી અજાણ,

આંખથી આંખ મેળવશો તો દિલના ભેદ ખુલ્યા વિના રહેવાના નથી,

કહી દેજો હાલેદિલ બધું આંખો આંખોથી કે વધુ બોલવાની જરૂર નથી,

ચાહીએ અમે તમારી મંજૂરી કે અમે પણ કાંઈ કહેવાના નથી,

મળતા નજર થઈ ગયું દિલ ખાલી કે વધારે કાંઈ અમારે કહેવું નથી.



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


havē vadhuṁ kāṁī tamē bōlaśō nahīṁ, āṁkhanā iśārē kahī dīdhuṁ badhuṁ,

gamyuṁ kē nā gamyuṁ tamanē arē mukha paranā tamārā bhāvē kahī dīdhuṁ badhuṁ, havē .....

nādāna chīē bhalē amē tōya anajāna nathī tamārā iśārāthī,

dilanī cāhata chō tamē amārī pahēlī, kē vāta ā khōṭī nathī,

nā jāṇīē bhalē tamanē pūrā, tamārā iśārāthī ajāṇa rahyā nathī,

bhāva tamārā jāṇīē amē tōya rahīē tamārāthī ajāṇa,

āṁkhathī āṁkha mēlavaśō tō dilanā bhēda khulyā vinā rahēvānā nathī,

kahī dējō hālēdila badhuṁ āṁkhō āṁkhōthī kē vadhu bōlavānī jarūra nathī,

cāhīē amē tamārī maṁjūrī kē amē paṇa kāṁī kahēvānā nathī,

malatā najara thaī gayuṁ dila khālī kē vadhārē kāṁī amārē kahēvuṁ nathī.