View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 4161 | Date: 04-Jul-20012001-07-04તને શોધવા નજર પહોંચતી નથી, તને જાણવા અંતરમાં ઊંડે ઉતરતી નથીhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=tane-shodhava-najara-pahonchati-nathi-tane-janava-antaramam-unde-utaratiતને શોધવા નજર પહોંચતી નથી, તને જાણવા અંતરમાં ઊંડે ઉતરતી નથી,

અરે ઓ મારા રે સરકાર થા હવે તું મહેરબાન, આવી નજરમાં જા સમાઈ,

જાણું ના કોઈ બીજી કમાણી, જાણું છું એક સાચી કમાણી જે તારા નામમાં છે સમાઈ,

તારા વિના મારા હર ખ્વાબ અધૂરા રહે મારા દિલના કે સરકાર ……

એકવાર ખ્વાબમાં દર્શન દેજો રે આજે ના કરજો કોઈ બીજી વાત,

હર અદા તમારી લે છે જાણી, હૈયાની વાત અમારી જાણીને ના રહેજો અજાણ,

માંગતા ના તમે અમારી પાસેથી અમારી રે પહેચાન, અરે કરતા ના આવું તમે કામ,

ઘણા ગુનાહ કર્યા છે અમે તો તારા, ભૂલીને બધું તો આજ થા હવે તું મહેરબાન,

પ્યારથી ને વાલથી પુકારીએ તને રે, આજ કરીને અમારી દરકાર આવો પાસ મારી .....

નથી અમે સમર્થ તારા જેવા તોય કરે તું શીદને અમારા પર નવા નવા ઘા, ઓ મારા ....

તને શોધવા નજર પહોંચતી નથી, તને જાણવા અંતરમાં ઊંડે ઉતરતી નથી

View Original
Increase Font Decrease Font

 
તને શોધવા નજર પહોંચતી નથી, તને જાણવા અંતરમાં ઊંડે ઉતરતી નથી,

અરે ઓ મારા રે સરકાર થા હવે તું મહેરબાન, આવી નજરમાં જા સમાઈ,

જાણું ના કોઈ બીજી કમાણી, જાણું છું એક સાચી કમાણી જે તારા નામમાં છે સમાઈ,

તારા વિના મારા હર ખ્વાબ અધૂરા રહે મારા દિલના કે સરકાર ……

એકવાર ખ્વાબમાં દર્શન દેજો રે આજે ના કરજો કોઈ બીજી વાત,

હર અદા તમારી લે છે જાણી, હૈયાની વાત અમારી જાણીને ના રહેજો અજાણ,

માંગતા ના તમે અમારી પાસેથી અમારી રે પહેચાન, અરે કરતા ના આવું તમે કામ,

ઘણા ગુનાહ કર્યા છે અમે તો તારા, ભૂલીને બધું તો આજ થા હવે તું મહેરબાન,

પ્યારથી ને વાલથી પુકારીએ તને રે, આજ કરીને અમારી દરકાર આવો પાસ મારી .....

નથી અમે સમર્થ તારા જેવા તોય કરે તું શીદને અમારા પર નવા નવા ઘા, ઓ મારા ....



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


tanē śōdhavā najara pahōṁcatī nathī, tanē jāṇavā aṁtaramāṁ ūṁḍē utaratī nathī,

arē ō mārā rē sarakāra thā havē tuṁ mahērabāna, āvī najaramāṁ jā samāī,

jāṇuṁ nā kōī bījī kamāṇī, jāṇuṁ chuṁ ēka sācī kamāṇī jē tārā nāmamāṁ chē samāī,

tārā vinā mārā hara khvāba adhūrā rahē mārā dilanā kē sarakāra ……

ēkavāra khvābamāṁ darśana dējō rē ājē nā karajō kōī bījī vāta,

hara adā tamārī lē chē jāṇī, haiyānī vāta amārī jāṇīnē nā rahējō ajāṇa,

māṁgatā nā tamē amārī pāsēthī amārī rē pahēcāna, arē karatā nā āvuṁ tamē kāma,

ghaṇā gunāha karyā chē amē tō tārā, bhūlīnē badhuṁ tō āja thā havē tuṁ mahērabāna,

pyārathī nē vālathī pukārīē tanē rē, āja karīnē amārī darakāra āvō pāsa mārī .....

nathī amē samartha tārā jēvā tōya karē tuṁ śīdanē amārā para navā navā ghā, ō mārā ....