View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 243 | Date: 23-Jul-19931993-07-23ખુલતા દ્વાર કિરણ એક પ્રકાશનું આવ્યું અંદરhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=khulata-dvara-kirana-eka-prakashanum-avyum-andaraખુલતા દ્વાર કિરણ એક પ્રકાશનું આવ્યું અંદર

ને લાગ્યું કે તમે આવી ગયા

ઘેરાયો જ્યાં સૂર્ય વાદળોથી, પડયો પડછાયો ને

લાગ્યું કે તમે આવી ગયા

હવાના એક ઝોકાએ દસ્તક દીધા દરવાજા પર,

ને લાગ્યું કે તમે આવી ગયા

કલબલ કરતા પક્ષીઓ ઊડયા જ્યાં એક સાથ

ને લાગ્યું કે તમે આવી ગયા

આવતા-જતા લોકોની સાંભળી પગની આહટ

ને લાગ્યું કે તમે આવી ગયા

ફેલાઈ ગઈ જ્યાં સુગંધ તમારી આસપાસ

ને લાગ્યું કે તમે આવી ગયા,

કરતા ઇંતઝાર ઘેરાઈ ગઈ આંખ મારી તો જ્યાં

આવ્યું સપનું ને લાગ્યું કે તમે આવી ગયા

ખુલતા દ્વાર કિરણ એક પ્રકાશનું આવ્યું અંદર

View Original
Increase Font Decrease Font

 
ખુલતા દ્વાર કિરણ એક પ્રકાશનું આવ્યું અંદર

ને લાગ્યું કે તમે આવી ગયા

ઘેરાયો જ્યાં સૂર્ય વાદળોથી, પડયો પડછાયો ને

લાગ્યું કે તમે આવી ગયા

હવાના એક ઝોકાએ દસ્તક દીધા દરવાજા પર,

ને લાગ્યું કે તમે આવી ગયા

કલબલ કરતા પક્ષીઓ ઊડયા જ્યાં એક સાથ

ને લાગ્યું કે તમે આવી ગયા

આવતા-જતા લોકોની સાંભળી પગની આહટ

ને લાગ્યું કે તમે આવી ગયા

ફેલાઈ ગઈ જ્યાં સુગંધ તમારી આસપાસ

ને લાગ્યું કે તમે આવી ગયા,

કરતા ઇંતઝાર ઘેરાઈ ગઈ આંખ મારી તો જ્યાં

આવ્યું સપનું ને લાગ્યું કે તમે આવી ગયા



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


khulatā dvāra kiraṇa ēka prakāśanuṁ āvyuṁ aṁdara

nē lāgyuṁ kē tamē āvī gayā

ghērāyō jyāṁ sūrya vādalōthī, paḍayō paḍachāyō nē

lāgyuṁ kē tamē āvī gayā

havānā ēka jhōkāē dastaka dīdhā daravājā para,

nē lāgyuṁ kē tamē āvī gayā

kalabala karatā pakṣīō ūḍayā jyāṁ ēka sātha

nē lāgyuṁ kē tamē āvī gayā

āvatā-jatā lōkōnī sāṁbhalī paganī āhaṭa

nē lāgyuṁ kē tamē āvī gayā

phēlāī gaī jyāṁ sugaṁdha tamārī āsapāsa

nē lāgyuṁ kē tamē āvī gayā,

karatā iṁtajhāra ghērāī gaī āṁkha mārī tō jyāṁ

āvyuṁ sapanuṁ nē lāgyuṁ kē tamē āvī gayā