View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 1257 | Date: 16-May-19951995-05-16મદમસ્તીમાં રહ્યો જ્યાં તું ચકચૂર છે, રહ્યા પ્રભુ ત્યાં તારાથી દૂર છેhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=madamastimam-rahyo-jyam-tum-chakachura-chhe-rahya-prabhu-tyam-tarathiમદમસ્તીમાં રહ્યો જ્યાં તું ચકચૂર છે, રહ્યા પ્રભુ ત્યાં તારાથી દૂર છે

હૈયે ભર્યો અહંકાર તારા જ્યાં ભરપૂર છે, રહ્યા પ્રભુ ત્યાં તારાથી દૂર છે

વેરઝેરના ભર્યા તે ભંડાર છે, રહ્યા પ્રભુ ત્યાં તારાથી દૂર છે

વર્ષી રહી આંખેથી જ્યાં ઈર્ષાની આગ છે, પ્રભુ ત્યાં તારાથી દૂર છે

અહંકાર ને અહં આગળ જે બન્યા મજબૂર છે, રહ્યા પ્રભુ ત્યાં તારાથી દૂર છે

હૈયામાં રહેલો અહંકાર પ્રભુને ના મંજૂર છે, એથી રહ્યા પ્રભુ દૂર છે

બંધ કર્યો જ્યાં પ્રેમ ને નમ્રતાનો વ્યવહાર, રહ્યા પ્રભુ ત્યાં તારાથી દૂર

પ્યાર વિના કોઇના આવે પાસે આ તો એક દસ્તૂર છે, રહ્યા પ્રભુ તારાથી દૂર

નથી રહેવા માંગતા પ્રભુ તારાથી દૂર, એ તો સદા તારી પાસ છે

તે ને તે રાખ્યા સદા પ્રભુ ને દૂર ને દૂર, છે પ્રભુ તો રહ્યા સદા સાથે ને પાસે છે

મદમસ્તીમાં રહ્યો જ્યાં તું ચકચૂર છે, રહ્યા પ્રભુ ત્યાં તારાથી દૂર છે

View Original
Increase Font Decrease Font

 
મદમસ્તીમાં રહ્યો જ્યાં તું ચકચૂર છે, રહ્યા પ્રભુ ત્યાં તારાથી દૂર છે

હૈયે ભર્યો અહંકાર તારા જ્યાં ભરપૂર છે, રહ્યા પ્રભુ ત્યાં તારાથી દૂર છે

વેરઝેરના ભર્યા તે ભંડાર છે, રહ્યા પ્રભુ ત્યાં તારાથી દૂર છે

વર્ષી રહી આંખેથી જ્યાં ઈર્ષાની આગ છે, પ્રભુ ત્યાં તારાથી દૂર છે

અહંકાર ને અહં આગળ જે બન્યા મજબૂર છે, રહ્યા પ્રભુ ત્યાં તારાથી દૂર છે

હૈયામાં રહેલો અહંકાર પ્રભુને ના મંજૂર છે, એથી રહ્યા પ્રભુ દૂર છે

બંધ કર્યો જ્યાં પ્રેમ ને નમ્રતાનો વ્યવહાર, રહ્યા પ્રભુ ત્યાં તારાથી દૂર

પ્યાર વિના કોઇના આવે પાસે આ તો એક દસ્તૂર છે, રહ્યા પ્રભુ તારાથી દૂર

નથી રહેવા માંગતા પ્રભુ તારાથી દૂર, એ તો સદા તારી પાસ છે

તે ને તે રાખ્યા સદા પ્રભુ ને દૂર ને દૂર, છે પ્રભુ તો રહ્યા સદા સાથે ને પાસે છે



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


madamastīmāṁ rahyō jyāṁ tuṁ cakacūra chē, rahyā prabhu tyāṁ tārāthī dūra chē

haiyē bharyō ahaṁkāra tārā jyāṁ bharapūra chē, rahyā prabhu tyāṁ tārāthī dūra chē

vērajhēranā bharyā tē bhaṁḍāra chē, rahyā prabhu tyāṁ tārāthī dūra chē

varṣī rahī āṁkhēthī jyāṁ īrṣānī āga chē, prabhu tyāṁ tārāthī dūra chē

ahaṁkāra nē ahaṁ āgala jē banyā majabūra chē, rahyā prabhu tyāṁ tārāthī dūra chē

haiyāmāṁ rahēlō ahaṁkāra prabhunē nā maṁjūra chē, ēthī rahyā prabhu dūra chē

baṁdha karyō jyāṁ prēma nē namratānō vyavahāra, rahyā prabhu tyāṁ tārāthī dūra

pyāra vinā kōinā āvē pāsē ā tō ēka dastūra chē, rahyā prabhu tārāthī dūra

nathī rahēvā māṁgatā prabhu tārāthī dūra, ē tō sadā tārī pāsa chē

tē nē tē rākhyā sadā prabhu nē dūra nē dūra, chē prabhu tō rahyā sadā sāthē nē pāsē chē