View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 1863 | Date: 08-Nov-19961996-11-08મારા ભાવોની રે વણઝાર પ્રભુ, રોકી ના રોકાય છેhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=mara-bhavoni-re-vanajara-prabhu-roki-na-rokaya-chheમારા ભાવોની રે વણઝાર પ્રભુ, રોકી ના રોકાય છે

સોંપવા ચાહું છું પ્રભુ તને મારા બધા રે ભાવો, એ પણ મારાથી ના થાય છે

થાય છે આવું જ્યારે પ્રભુ ત્યારે, મારામાં બેચેની ઊભી થઈ જાય છે

કર શું ને શું ના કરું ના કાંઈ સમજાય છે, ના કાંઈ મારાથી થાય છે

ભાવોની આ ભરતી હૈયાના કિનારાને, જ્યારે ઓળંગી જાય છે

દિલમાં રે મારા પ્રભુ, મનમાં રે મારા પ્રભુ, એક તોફાન આવી જાય છે

થાય છે આવું કેમ ને શા માટે, કહેવું એ મુશ્કેલ બની જાય છે

ઘણી વાર તો સમજાય છે કારણ, ઘણી વાર ના કાંઈ સમજાય છે

છે હાલત આવી રે મારી પ્રભુ કે, જેનો ઇલાજ તારી પાસ છે

પ્રભુ કર જતન તું કાંઈ હવે કે, આવી હાલત મારી મારાથી સહન ના થાય છે

મારા ભાવોની રે વણઝાર પ્રભુ, રોકી ના રોકાય છે

View Original
Increase Font Decrease Font

 
મારા ભાવોની રે વણઝાર પ્રભુ, રોકી ના રોકાય છે

સોંપવા ચાહું છું પ્રભુ તને મારા બધા રે ભાવો, એ પણ મારાથી ના થાય છે

થાય છે આવું જ્યારે પ્રભુ ત્યારે, મારામાં બેચેની ઊભી થઈ જાય છે

કર શું ને શું ના કરું ના કાંઈ સમજાય છે, ના કાંઈ મારાથી થાય છે

ભાવોની આ ભરતી હૈયાના કિનારાને, જ્યારે ઓળંગી જાય છે

દિલમાં રે મારા પ્રભુ, મનમાં રે મારા પ્રભુ, એક તોફાન આવી જાય છે

થાય છે આવું કેમ ને શા માટે, કહેવું એ મુશ્કેલ બની જાય છે

ઘણી વાર તો સમજાય છે કારણ, ઘણી વાર ના કાંઈ સમજાય છે

છે હાલત આવી રે મારી પ્રભુ કે, જેનો ઇલાજ તારી પાસ છે

પ્રભુ કર જતન તું કાંઈ હવે કે, આવી હાલત મારી મારાથી સહન ના થાય છે



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


mārā bhāvōnī rē vaṇajhāra prabhu, rōkī nā rōkāya chē

sōṁpavā cāhuṁ chuṁ prabhu tanē mārā badhā rē bhāvō, ē paṇa mārāthī nā thāya chē

thāya chē āvuṁ jyārē prabhu tyārē, mārāmāṁ bēcēnī ūbhī thaī jāya chē

kara śuṁ nē śuṁ nā karuṁ nā kāṁī samajāya chē, nā kāṁī mārāthī thāya chē

bhāvōnī ā bharatī haiyānā kinārānē, jyārē ōlaṁgī jāya chē

dilamāṁ rē mārā prabhu, manamāṁ rē mārā prabhu, ēka tōphāna āvī jāya chē

thāya chē āvuṁ kēma nē śā māṭē, kahēvuṁ ē muśkēla banī jāya chē

ghaṇī vāra tō samajāya chē kāraṇa, ghaṇī vāra nā kāṁī samajāya chē

chē hālata āvī rē mārī prabhu kē, jēnō ilāja tārī pāsa chē

prabhu kara jatana tuṁ kāṁī havē kē, āvī hālata mārī mārāthī sahana nā thāya chē