View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 1869 | Date: 17-Nov-19961996-11-17સંભાળ્યા સંભળાતા નથી, કાબૂમાં આવતા નથીhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=sambhalya-sambhalata-nathi-kabumam-avata-nathiસંભાળ્યા સંભળાતા નથી, કાબૂમાં આવતા નથી

જાગ્યા છે ભાવ હૈયે રે એવા પ્રભુ કે, જે શાંત થાતા નથી

જાગ્યા છે ભાવ હૈયે તો અમારા, છે સાચા કે ખોટા એ સમજાતા નથી

કરું તો શું કરું જતન હું એનો, એ મને સમજાતું નથી

ચાહું છું સ્થિરતા તારામાં પ્રભુ, એ હું પામી શકતો નથી

ભાવોના ઉછાળા ઊછળે છે હૈયે એવા કે, એ મને હલાવ્યા વિના રહેતા નથી

પળેપળે બદલાતા મારા રે ભાવો, મને શાંતિ આપતા નથી

જાગે છે એવા રે ભાવો કે, મંઝિલની નજદીક જાવા દેતા નથી

ના આપું આવકાર તોય મારી પાસે, આવ્યા વિના રહેતા નથી

આવે છે એવી રીતે એ તો કે, મારી ઇજ્જતની રાહ જોતા નથી

સંભાળ્યા સંભળાતા નથી, કાબૂમાં આવતા નથી

View Original
Increase Font Decrease Font

 
સંભાળ્યા સંભળાતા નથી, કાબૂમાં આવતા નથી

જાગ્યા છે ભાવ હૈયે રે એવા પ્રભુ કે, જે શાંત થાતા નથી

જાગ્યા છે ભાવ હૈયે તો અમારા, છે સાચા કે ખોટા એ સમજાતા નથી

કરું તો શું કરું જતન હું એનો, એ મને સમજાતું નથી

ચાહું છું સ્થિરતા તારામાં પ્રભુ, એ હું પામી શકતો નથી

ભાવોના ઉછાળા ઊછળે છે હૈયે એવા કે, એ મને હલાવ્યા વિના રહેતા નથી

પળેપળે બદલાતા મારા રે ભાવો, મને શાંતિ આપતા નથી

જાગે છે એવા રે ભાવો કે, મંઝિલની નજદીક જાવા દેતા નથી

ના આપું આવકાર તોય મારી પાસે, આવ્યા વિના રહેતા નથી

આવે છે એવી રીતે એ તો કે, મારી ઇજ્જતની રાહ જોતા નથી



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


saṁbhālyā saṁbhalātā nathī, kābūmāṁ āvatā nathī

jāgyā chē bhāva haiyē rē ēvā prabhu kē, jē śāṁta thātā nathī

jāgyā chē bhāva haiyē tō amārā, chē sācā kē khōṭā ē samajātā nathī

karuṁ tō śuṁ karuṁ jatana huṁ ēnō, ē manē samajātuṁ nathī

cāhuṁ chuṁ sthiratā tārāmāṁ prabhu, ē huṁ pāmī śakatō nathī

bhāvōnā uchālā ūchalē chē haiyē ēvā kē, ē manē halāvyā vinā rahētā nathī

palēpalē badalātā mārā rē bhāvō, manē śāṁti āpatā nathī

jāgē chē ēvā rē bhāvō kē, maṁjhilanī najadīka jāvā dētā nathī

nā āpuṁ āvakāra tōya mārī pāsē, āvyā vinā rahētā nathī

āvē chē ēvī rītē ē tō kē, mārī ijjatanī rāha jōtā nathī