View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 3240 | Date: 13-Feb-19991999-02-13મસ્તી ભરી(નજર) નિગાહ કહી રહી છે, પ્રેમને આહવાન દઈ રહી છેhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=masti-bharinajara-nigaha-kahi-rahi-chhe-premane-ahavana-dai-rahi-chheમસ્તી ભરી(નજર) નિગાહ કહી રહી છે, પ્રેમને આહવાન દઈ રહી છે

આવો આવો વિતાવીએ પળો આપણે, સંગ સંગ મહોબત પૈગામ દઈ રહી છે

ભૂલીને બધું, ભૂલીએ ખુદને, કે કોઈ રાહ ઇંતઝાર આપણો કરી રહી છે

નજરના પૈગામ ઝીલીએ, નજરથી કે નજર શું કહી રહી છે

પ્રેમમાં આજ કરીએ બંધનોની હદપાર, કે દિલનો આવાજ એ કહી રહ્યો છે

ના ચોરતા તમે નયનો તમારા અમારાથી, કે બેકરારી અમારી વધી રહી છે

એકવાર જુઓ તો જરા નજરમાં અમારી, કે નજર અમારી તમને શું કહી રહી છે

મસ્તીભર્યો સમા ને પ્યારભર્યો આહવાન, તમને પોકારી રહ્યું છે

એકત્વના એ ભાવ જગાવી હૈયે, એકતાના રંગમાં રંગવાનું સૂચવી રહ્યું છે

મસ્તીભરી નિગાહ તમને બોલાવી રહી છે, ને પ્રેમનું આહવાન દઈ રહી છે

મસ્તી ભરી(નજર) નિગાહ કહી રહી છે, પ્રેમને આહવાન દઈ રહી છે

View Original
Increase Font Decrease Font

 
મસ્તી ભરી(નજર) નિગાહ કહી રહી છે, પ્રેમને આહવાન દઈ રહી છે

આવો આવો વિતાવીએ પળો આપણે, સંગ સંગ મહોબત પૈગામ દઈ રહી છે

ભૂલીને બધું, ભૂલીએ ખુદને, કે કોઈ રાહ ઇંતઝાર આપણો કરી રહી છે

નજરના પૈગામ ઝીલીએ, નજરથી કે નજર શું કહી રહી છે

પ્રેમમાં આજ કરીએ બંધનોની હદપાર, કે દિલનો આવાજ એ કહી રહ્યો છે

ના ચોરતા તમે નયનો તમારા અમારાથી, કે બેકરારી અમારી વધી રહી છે

એકવાર જુઓ તો જરા નજરમાં અમારી, કે નજર અમારી તમને શું કહી રહી છે

મસ્તીભર્યો સમા ને પ્યારભર્યો આહવાન, તમને પોકારી રહ્યું છે

એકત્વના એ ભાવ જગાવી હૈયે, એકતાના રંગમાં રંગવાનું સૂચવી રહ્યું છે

મસ્તીભરી નિગાહ તમને બોલાવી રહી છે, ને પ્રેમનું આહવાન દઈ રહી છે



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


mastī bharī(najara) nigāha kahī rahī chē, prēmanē āhavāna daī rahī chē

āvō āvō vitāvīē palō āpaṇē, saṁga saṁga mahōbata paigāma daī rahī chē

bhūlīnē badhuṁ, bhūlīē khudanē, kē kōī rāha iṁtajhāra āpaṇō karī rahī chē

najaranā paigāma jhīlīē, najarathī kē najara śuṁ kahī rahī chē

prēmamāṁ āja karīē baṁdhanōnī hadapāra, kē dilanō āvāja ē kahī rahyō chē

nā cōratā tamē nayanō tamārā amārāthī, kē bēkarārī amārī vadhī rahī chē

ēkavāra juō tō jarā najaramāṁ amārī, kē najara amārī tamanē śuṁ kahī rahī chē

mastībharyō samā nē pyārabharyō āhavāna, tamanē pōkārī rahyuṁ chē

ēkatvanā ē bhāva jagāvī haiyē, ēkatānā raṁgamāṁ raṁgavānuṁ sūcavī rahyuṁ chē

mastībharī nigāha tamanē bōlāvī rahī chē, nē prēmanuṁ āhavāna daī rahī chē