View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 3232 | Date: 07-Feb-19991999-02-07પામવા તારી વિશાળતા ને પ્રભુ, મારે કરવી પૂરી તૈયારી છેhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=pamava-tari-vishalata-ne-prabhu-mare-karavi-puri-taiyari-chheપામવા તારી વિશાળતા ને પ્રભુ, મારે કરવી પૂરી તૈયારી છે

નિભાવી છે પ્રીત તે તો સંગ મારે, કે હવે મારે એ રીત અપનાવવી છે

પામવું છે પ્રભુ તને આ જનમમાં, તૈયારી એની પૂરી કરવાની છે

ભૂલું શું, શું ના ભૂલું, ભૂલ્યા વિના તને પળેપળ યાદ મારે કરવો છે

કરી નથી શરૂઆત જીવનમાં મેં, પણ મારે ઘણી ઘણી તૈયારી કરવાની છે

શરૂઆત કરું ક્યાંથી કે માયાની સીમા, ઓળંગવી હજી બાકી છે

ચાહે કાંઈ પણ થઈ જાય જીવનમાં, મારે પ્રીતમાં ના હાર માનવી છે

જિતે જે તારી પ્રીતને જીવનમાં, રીત મારે એવી અપનાવવી છે

ભૂલી ને દર્દને જીવનમાં તારી, દીવાનગીમાં ફના થવાનું છે

કે પ્રભુ લગાડયો દાવ છે જે એને, નિષ્ફળતામાં ના બદલવો છે …

પામવા તારી વિશાળતા ને પ્રભુ, મારે કરવી પૂરી તૈયારી છે

View Original
Increase Font Decrease Font

 
પામવા તારી વિશાળતા ને પ્રભુ, મારે કરવી પૂરી તૈયારી છે

નિભાવી છે પ્રીત તે તો સંગ મારે, કે હવે મારે એ રીત અપનાવવી છે

પામવું છે પ્રભુ તને આ જનમમાં, તૈયારી એની પૂરી કરવાની છે

ભૂલું શું, શું ના ભૂલું, ભૂલ્યા વિના તને પળેપળ યાદ મારે કરવો છે

કરી નથી શરૂઆત જીવનમાં મેં, પણ મારે ઘણી ઘણી તૈયારી કરવાની છે

શરૂઆત કરું ક્યાંથી કે માયાની સીમા, ઓળંગવી હજી બાકી છે

ચાહે કાંઈ પણ થઈ જાય જીવનમાં, મારે પ્રીતમાં ના હાર માનવી છે

જિતે જે તારી પ્રીતને જીવનમાં, રીત મારે એવી અપનાવવી છે

ભૂલી ને દર્દને જીવનમાં તારી, દીવાનગીમાં ફના થવાનું છે

કે પ્રભુ લગાડયો દાવ છે જે એને, નિષ્ફળતામાં ના બદલવો છે …



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


pāmavā tārī viśālatā nē prabhu, mārē karavī pūrī taiyārī chē

nibhāvī chē prīta tē tō saṁga mārē, kē havē mārē ē rīta apanāvavī chē

pāmavuṁ chē prabhu tanē ā janamamāṁ, taiyārī ēnī pūrī karavānī chē

bhūluṁ śuṁ, śuṁ nā bhūluṁ, bhūlyā vinā tanē palēpala yāda mārē karavō chē

karī nathī śarūāta jīvanamāṁ mēṁ, paṇa mārē ghaṇī ghaṇī taiyārī karavānī chē

śarūāta karuṁ kyāṁthī kē māyānī sīmā, ōlaṁgavī hajī bākī chē

cāhē kāṁī paṇa thaī jāya jīvanamāṁ, mārē prītamāṁ nā hāra mānavī chē

jitē jē tārī prītanē jīvanamāṁ, rīta mārē ēvī apanāvavī chē

bhūlī nē dardanē jīvanamāṁ tārī, dīvānagīmāṁ phanā thavānuṁ chē

kē prabhu lagāḍayō dāva chē jē ēnē, niṣphalatāmāṁ nā badalavō chē …