View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 4888 | Date: 11-Oct-20202020-10-11ના તૂટે એવું ધરવું તારું ધ્યાનhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=na-tute-evum-dharavum-tarum-dhyanaના તૂટે એવું ધરવું તારું ધ્યાન

રહે તું ને તું દિલમાં, ના રહેવું બેધ્યાન છે

જગત ચાલે છે તારા વડે, આખા જગતની તું જાન છે

પ્રભુ વધારો દિલમાં કયાં તમારાં આહ્વાન છે

આવી વસો હવે અમારામાં, ભૂલ્યા સઘળું ભાન છે

તમારી ને તમારી છબિ ને તમારો પ્યાર, અમારી પહેચાન છે

કર્યાં સહન બહુ અમે દુઃખદર્દ, દર્દે સતાવ્યા અમને સરેઆમ છે

ભૂલી ગયા અમે કે આખરે, બનીને આવ્યા મહેમાન છે

આવી વસો હૃદયમાં અમારા પ્રભુ હવે, કે તું જ અમારું સાનભાન છે

તું ને તું જ પ્રભુ અમારી હવે, જાન છે પહેચાન છે

ના તૂટે એવું ધરવું તારું ધ્યાન

View Original
Increase Font Decrease Font

 
ના તૂટે એવું ધરવું તારું ધ્યાન

રહે તું ને તું દિલમાં, ના રહેવું બેધ્યાન છે

જગત ચાલે છે તારા વડે, આખા જગતની તું જાન છે

પ્રભુ વધારો દિલમાં કયાં તમારાં આહ્વાન છે

આવી વસો હવે અમારામાં, ભૂલ્યા સઘળું ભાન છે

તમારી ને તમારી છબિ ને તમારો પ્યાર, અમારી પહેચાન છે

કર્યાં સહન બહુ અમે દુઃખદર્દ, દર્દે સતાવ્યા અમને સરેઆમ છે

ભૂલી ગયા અમે કે આખરે, બનીને આવ્યા મહેમાન છે

આવી વસો હૃદયમાં અમારા પ્રભુ હવે, કે તું જ અમારું સાનભાન છે

તું ને તું જ પ્રભુ અમારી હવે, જાન છે પહેચાન છે



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


nā tūṭē ēvuṁ dharavuṁ tāruṁ dhyāna

rahē tuṁ nē tuṁ dilamāṁ, nā rahēvuṁ bēdhyāna chē

jagata cālē chē tārā vaḍē, ākhā jagatanī tuṁ jāna chē

prabhu vadhārō dilamāṁ kayāṁ tamārāṁ āhvāna chē

āvī vasō havē amārāmāṁ, bhūlyā saghaluṁ bhāna chē

tamārī nē tamārī chabi nē tamārō pyāra, amārī pahēcāna chē

karyāṁ sahana bahu amē duḥkhadarda, dardē satāvyā amanē sarēāma chē

bhūlī gayā amē kē ākharē, banīnē āvyā mahēmāna chē

āvī vasō hr̥dayamāṁ amārā prabhu havē, kē tuṁ ja amāruṁ sānabhāna chē

tuṁ nē tuṁ ja prabhu amārī havē, jāna chē pahēcāna chē