View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 1349 | Date: 06-Sep-19951995-09-06નટખટ અદાઓના તારા તીરથી હું અજાણ છુંhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=natakhata-adaona-tara-tirathi-hum-ajana-chhumનટખટ અદાઓના તારા તીરથી હું અજાણ છું

ભલે નથી સમજ મારી પાસે તારી ચાલ સમજવાની, પણ તોય તારી ચાલ થી ના …

ચાલશે તું ક્યારે કઈ ચાલ ખબર નથી, એની મને લાગશે વિચિત્ર એ તો, મને …

છોડીશ તીર તું કેવા એની ના મને જાણ છે,પણ નહીં કરશે ઘાયલ મને એનાથી

ક્યારેક બંધ આંખે તો ક્યારેક ખુલ્લી આંખ હશે તારી મને એ જાણ છે

વરસસે એમાંથી પ્યાર તો સદા ને સદા, એ વાતથી ના અજાણ છે

કરીશ ઇચ્છા તો આપીશ તું શું અને ક્યારે, ના એની મને જાણ છે

છોડીશ ઇચ્છા જ્યાં હું, આપીશ તત્કાળ ત્યાં તું મને, એ એની મને જાણ છે

આપીશ દર્શન તું મને કેમ ને ક્યારે, એ વાતથી હું અજાણ છું

પણ આપીશ દર્શન તું મને જરૂર, જીવનમાં એ વાતથી ના અજાણ છું

નટખટ અદાઓના તારા તીરથી હું અજાણ છું

View Original
Increase Font Decrease Font

 
નટખટ અદાઓના તારા તીરથી હું અજાણ છું

ભલે નથી સમજ મારી પાસે તારી ચાલ સમજવાની, પણ તોય તારી ચાલ થી ના …

ચાલશે તું ક્યારે કઈ ચાલ ખબર નથી, એની મને લાગશે વિચિત્ર એ તો, મને …

છોડીશ તીર તું કેવા એની ના મને જાણ છે,પણ નહીં કરશે ઘાયલ મને એનાથી

ક્યારેક બંધ આંખે તો ક્યારેક ખુલ્લી આંખ હશે તારી મને એ જાણ છે

વરસસે એમાંથી પ્યાર તો સદા ને સદા, એ વાતથી ના અજાણ છે

કરીશ ઇચ્છા તો આપીશ તું શું અને ક્યારે, ના એની મને જાણ છે

છોડીશ ઇચ્છા જ્યાં હું, આપીશ તત્કાળ ત્યાં તું મને, એ એની મને જાણ છે

આપીશ દર્શન તું મને કેમ ને ક્યારે, એ વાતથી હું અજાણ છું

પણ આપીશ દર્શન તું મને જરૂર, જીવનમાં એ વાતથી ના અજાણ છું



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


naṭakhaṭa adāōnā tārā tīrathī huṁ ajāṇa chuṁ

bhalē nathī samaja mārī pāsē tārī cāla samajavānī, paṇa tōya tārī cāla thī nā …

cālaśē tuṁ kyārē kaī cāla khabara nathī, ēnī manē lāgaśē vicitra ē tō, manē …

chōḍīśa tīra tuṁ kēvā ēnī nā manē jāṇa chē,paṇa nahīṁ karaśē ghāyala manē ēnāthī

kyārēka baṁdha āṁkhē tō kyārēka khullī āṁkha haśē tārī manē ē jāṇa chē

varasasē ēmāṁthī pyāra tō sadā nē sadā, ē vātathī nā ajāṇa chē

karīśa icchā tō āpīśa tuṁ śuṁ anē kyārē, nā ēnī manē jāṇa chē

chōḍīśa icchā jyāṁ huṁ, āpīśa tatkāla tyāṁ tuṁ manē, ē ēnī manē jāṇa chē

āpīśa darśana tuṁ manē kēma nē kyārē, ē vātathī huṁ ajāṇa chuṁ

paṇa āpīśa darśana tuṁ manē jarūra, jīvanamāṁ ē vātathī nā ajāṇa chuṁ