View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 2820 | Date: 07-Oct-19981998-10-07નવા નવા ભાવોનો થાળ લઈ પ્રભુ તારા ભક્તો પાસે તારી આવે છેhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=nava-nava-bhavono-thala-lai-prabhu-tara-bhakto-pase-tari-ave-chheનવા નવા ભાવોનો થાળ લઈ પ્રભુ તારા ભક્તો પાસે તારી આવે છે

રીઝશે તું ક્યારેક ને કેવી રીતે, એ તો ના એ જાણે છે

પણ તને રીઝાવવા, તને હસાવવા, તને બોલાવવા, એ તારી પાસે આવે છે

તારા દીદાર ના દિવાના પ્રભુ તારા ભક્તો, પાસે તારી આવે છે

લઈને પ્રેમભાવના થાળ પ્રભુ, તારી પાસે એ તો આવે છે

ક્યારેક તને મનાવે, તો ક્યારેક થોડી નારાજગી પણ દેખાડે છે

તું માનશે કઈ રીતે ને કેમ, બસ એ જ એ તો ચાહે છે

પ્રભુ તારી પસંદગી જાણવા આતુર, એ પાસે તારી તો આવે છે

પ્રભુ નથી ચાહતા કાંઈ બીજું એ તો, તારો પ્યાર ચાહે છે

પ્રભુ તને પણ મજા બહુ આવે છે, ચાહે તું ના બોલે પણ ખબર એની અમને પડે છે

નવા નવા ભાવોનો થાળ લઈ પ્રભુ તારા ભક્તો પાસે તારી આવે છે

View Original
Increase Font Decrease Font

 
નવા નવા ભાવોનો થાળ લઈ પ્રભુ તારા ભક્તો પાસે તારી આવે છે

રીઝશે તું ક્યારેક ને કેવી રીતે, એ તો ના એ જાણે છે

પણ તને રીઝાવવા, તને હસાવવા, તને બોલાવવા, એ તારી પાસે આવે છે

તારા દીદાર ના દિવાના પ્રભુ તારા ભક્તો, પાસે તારી આવે છે

લઈને પ્રેમભાવના થાળ પ્રભુ, તારી પાસે એ તો આવે છે

ક્યારેક તને મનાવે, તો ક્યારેક થોડી નારાજગી પણ દેખાડે છે

તું માનશે કઈ રીતે ને કેમ, બસ એ જ એ તો ચાહે છે

પ્રભુ તારી પસંદગી જાણવા આતુર, એ પાસે તારી તો આવે છે

પ્રભુ નથી ચાહતા કાંઈ બીજું એ તો, તારો પ્યાર ચાહે છે

પ્રભુ તને પણ મજા બહુ આવે છે, ચાહે તું ના બોલે પણ ખબર એની અમને પડે છે



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


navā navā bhāvōnō thāla laī prabhu tārā bhaktō pāsē tārī āvē chē

rījhaśē tuṁ kyārēka nē kēvī rītē, ē tō nā ē jāṇē chē

paṇa tanē rījhāvavā, tanē hasāvavā, tanē bōlāvavā, ē tārī pāsē āvē chē

tārā dīdāra nā divānā prabhu tārā bhaktō, pāsē tārī āvē chē

laīnē prēmabhāvanā thāla prabhu, tārī pāsē ē tō āvē chē

kyārēka tanē manāvē, tō kyārēka thōḍī nārājagī paṇa dēkhāḍē chē

tuṁ mānaśē kaī rītē nē kēma, basa ē ja ē tō cāhē chē

prabhu tārī pasaṁdagī jāṇavā ātura, ē pāsē tārī tō āvē chē

prabhu nathī cāhatā kāṁī bījuṁ ē tō, tārō pyāra cāhē chē

prabhu tanē paṇa majā bahu āvē chē, cāhē tuṁ nā bōlē paṇa khabara ēnī amanē paḍē chē