View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 1196 | Date: 04-Mar-19951995-03-04ઓછપનો એ અહેસાસ, માંગવા પર મજબૂર મને કરી જાય છેhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=ochhapano-e-ahesasa-mangava-para-majabura-mane-kari-jaya-chheઓછપનો એ અહેસાસ, માંગવા પર મજબૂર મને કરી જાય છે

પવિત્ર પ્રેમની ધારા પર, ધબ્બાની જેમ એ લાગી જાય છે

એ ઓછપના અહેસાસ, મને પ્રેમથી અલગ કરી જાય છે

દૂરી મિટાવવા ને બદલે અંતર ઊભું એ કરી જાય છે

થાય છે દૂર બંધુ દિલથી, પણ આ અહેસાસ ના દૂર થાય છે

આ ઓછપનો અહેસાસ મને, તારાથી દૂર લઈ જાય છે

જાગે છે જ્યાં એ અહેસાસ, દિલ મારું ખૂબ એમાં મૂંઝાય છે

કરું છું કોશિશ સ્થિર રહેવાની, તોય ખેંચી મને જાય છે

હળવા શ્વાસને મારા ભારે એ બનાવી જાય છે

શ્વાસ મારો રૂંધાઈ જાય છે, જ્યાં ઓછપના અહેસાસ ….

ઓછપનો એ અહેસાસ, માંગવા પર મજબૂર મને કરી જાય છે

View Original
Increase Font Decrease Font

 
ઓછપનો એ અહેસાસ, માંગવા પર મજબૂર મને કરી જાય છે

પવિત્ર પ્રેમની ધારા પર, ધબ્બાની જેમ એ લાગી જાય છે

એ ઓછપના અહેસાસ, મને પ્રેમથી અલગ કરી જાય છે

દૂરી મિટાવવા ને બદલે અંતર ઊભું એ કરી જાય છે

થાય છે દૂર બંધુ દિલથી, પણ આ અહેસાસ ના દૂર થાય છે

આ ઓછપનો અહેસાસ મને, તારાથી દૂર લઈ જાય છે

જાગે છે જ્યાં એ અહેસાસ, દિલ મારું ખૂબ એમાં મૂંઝાય છે

કરું છું કોશિશ સ્થિર રહેવાની, તોય ખેંચી મને જાય છે

હળવા શ્વાસને મારા ભારે એ બનાવી જાય છે

શ્વાસ મારો રૂંધાઈ જાય છે, જ્યાં ઓછપના અહેસાસ ….



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


ōchapanō ē ahēsāsa, māṁgavā para majabūra manē karī jāya chē

pavitra prēmanī dhārā para, dhabbānī jēma ē lāgī jāya chē

ē ōchapanā ahēsāsa, manē prēmathī alaga karī jāya chē

dūrī miṭāvavā nē badalē aṁtara ūbhuṁ ē karī jāya chē

thāya chē dūra baṁdhu dilathī, paṇa ā ahēsāsa nā dūra thāya chē

ā ōchapanō ahēsāsa manē, tārāthī dūra laī jāya chē

jāgē chē jyāṁ ē ahēsāsa, dila māruṁ khūba ēmāṁ mūṁjhāya chē

karuṁ chuṁ kōśiśa sthira rahēvānī, tōya khēṁcī manē jāya chē

halavā śvāsanē mārā bhārē ē banāvī jāya chē

śvāsa mārō rūṁdhāī jāya chē, jyāṁ ōchapanā ahēsāsa ….