View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 3231 | Date: 06-Feb-19991999-02-06સમયની સંગ સંગ રહીને, પ્રભુ પામવો છે તનેhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=samayani-sanga-sanga-rahine-prabhu-pamavo-chhe-taneસમયની સંગ સંગ રહીને, પ્રભુ પામવો છે તને

સમય રમાડી રહ્યો છે અમને, અમારા ભાવોથી રમાડશું અમે તને

ક્ષણ ક્ષણ ને પળ પળની વાત છે, જે કહી રહ્યાં છીએ તને

સાધવું છે જીવનમાં અમારે જે, સાધવા આવ્યા છીએ અહીં અમે

ક્ષણે ક્ષણે ભાવો ભરશું હૈયામાં અમે એવા, મજા આવી જાશે તને

ભજન ભક્તિ તારી કરી, આવશું પાસે અમે તારી, રમાડવા તને

રમવાની આવશે મજા જ્યારે, રમાડશું અમે તો તને

સમયની રમતમાં, સમયને હરાવીને, પહોંચશું અમે પાસે તારી, કે રમાડશું તને

રંગમાં પોતાના રંગી, નવા નવા ખેલ ખેલાવશું તને

પ્રેમના એ ખેલમાં હારીને, ખુદ જીત આપશું તને

કે આવી પાસે તારી, રમાડશું પ્રભુ અમે તો તને

સમયની સંગ સંગ રહીને, પ્રભુ પામવો છે તને

View Original
Increase Font Decrease Font

 
સમયની સંગ સંગ રહીને, પ્રભુ પામવો છે તને

સમય રમાડી રહ્યો છે અમને, અમારા ભાવોથી રમાડશું અમે તને

ક્ષણ ક્ષણ ને પળ પળની વાત છે, જે કહી રહ્યાં છીએ તને

સાધવું છે જીવનમાં અમારે જે, સાધવા આવ્યા છીએ અહીં અમે

ક્ષણે ક્ષણે ભાવો ભરશું હૈયામાં અમે એવા, મજા આવી જાશે તને

ભજન ભક્તિ તારી કરી, આવશું પાસે અમે તારી, રમાડવા તને

રમવાની આવશે મજા જ્યારે, રમાડશું અમે તો તને

સમયની રમતમાં, સમયને હરાવીને, પહોંચશું અમે પાસે તારી, કે રમાડશું તને

રંગમાં પોતાના રંગી, નવા નવા ખેલ ખેલાવશું તને

પ્રેમના એ ખેલમાં હારીને, ખુદ જીત આપશું તને

કે આવી પાસે તારી, રમાડશું પ્રભુ અમે તો તને



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


samayanī saṁga saṁga rahīnē, prabhu pāmavō chē tanē

samaya ramāḍī rahyō chē amanē, amārā bhāvōthī ramāḍaśuṁ amē tanē

kṣaṇa kṣaṇa nē pala palanī vāta chē, jē kahī rahyāṁ chīē tanē

sādhavuṁ chē jīvanamāṁ amārē jē, sādhavā āvyā chīē ahīṁ amē

kṣaṇē kṣaṇē bhāvō bharaśuṁ haiyāmāṁ amē ēvā, majā āvī jāśē tanē

bhajana bhakti tārī karī, āvaśuṁ pāsē amē tārī, ramāḍavā tanē

ramavānī āvaśē majā jyārē, ramāḍaśuṁ amē tō tanē

samayanī ramatamāṁ, samayanē harāvīnē, pahōṁcaśuṁ amē pāsē tārī, kē ramāḍaśuṁ tanē

raṁgamāṁ pōtānā raṁgī, navā navā khēla khēlāvaśuṁ tanē

prēmanā ē khēlamāṁ hārīnē, khuda jīta āpaśuṁ tanē

kē āvī pāsē tārī, ramāḍaśuṁ prabhu amē tō tanē