View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 2862 | Date: 13-Oct-19981998-10-13પ્રભુ તને પામવાની આ જીવનયાત્રા, અમે કરીએ છીએhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=prabhu-tane-pamavani-a-jivanayatra-ame-karie-chhieપ્રભુ તને પામવાની આ જીવનયાત્રા, અમે કરીએ છીએ

આ જીવનયાત્રામાં યાત્રાઓ, નાની નાની ઘણી કરીએ છીએ

તારી યાત્રા કરવા નીકળ્યા છીએ, કે ધીમે ધીમે ચાલીએ છીએ

જીવનયાત્રામાં પ્રભુ ડગલે ને પગલે, વિસામા અમે લઈએ છીએ

હળવાફૂલ થવાનું આવડતું નથી, શ્વાસે શ્વાસે ભારી અમે બનીએ છીએ

પગ ઊંચકીયે ના ઊંચકીયે આગળ, એ પહેલા અમે થાકીએ છીએ

બોઝ ઉતારવા મળ્યું છે જીવન, પણ બોઝ ભેગો અમે કરીએ છીએ

ભૂલીને આ યાત્રાનું ધ્યેય, ના જાણે અમે શું શું કરીએ છીએ

મંજિલ વિનાના રાહ ભૂલેલા અધવચ્ચે રાહમાં અમે ભટકીએ છીએ

જીવનયાત્રામાં અમે પળ પળ દુઃખની માત્રા વધારીએ છીએ

પ્રભુ તને પામવાની આ જીવનયાત્રા, અમે કરીએ છીએ

View Original
Increase Font Decrease Font

 
પ્રભુ તને પામવાની આ જીવનયાત્રા, અમે કરીએ છીએ

આ જીવનયાત્રામાં યાત્રાઓ, નાની નાની ઘણી કરીએ છીએ

તારી યાત્રા કરવા નીકળ્યા છીએ, કે ધીમે ધીમે ચાલીએ છીએ

જીવનયાત્રામાં પ્રભુ ડગલે ને પગલે, વિસામા અમે લઈએ છીએ

હળવાફૂલ થવાનું આવડતું નથી, શ્વાસે શ્વાસે ભારી અમે બનીએ છીએ

પગ ઊંચકીયે ના ઊંચકીયે આગળ, એ પહેલા અમે થાકીએ છીએ

બોઝ ઉતારવા મળ્યું છે જીવન, પણ બોઝ ભેગો અમે કરીએ છીએ

ભૂલીને આ યાત્રાનું ધ્યેય, ના જાણે અમે શું શું કરીએ છીએ

મંજિલ વિનાના રાહ ભૂલેલા અધવચ્ચે રાહમાં અમે ભટકીએ છીએ

જીવનયાત્રામાં અમે પળ પળ દુઃખની માત્રા વધારીએ છીએ



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


prabhu tanē pāmavānī ā jīvanayātrā, amē karīē chīē

ā jīvanayātrāmāṁ yātrāō, nānī nānī ghaṇī karīē chīē

tārī yātrā karavā nīkalyā chīē, kē dhīmē dhīmē cālīē chīē

jīvanayātrāmāṁ prabhu ḍagalē nē pagalē, visāmā amē laīē chīē

halavāphūla thavānuṁ āvaḍatuṁ nathī, śvāsē śvāsē bhārī amē banīē chīē

paga ūṁcakīyē nā ūṁcakīyē āgala, ē pahēlā amē thākīē chīē

bōjha utāravā malyuṁ chē jīvana, paṇa bōjha bhēgō amē karīē chīē

bhūlīnē ā yātrānuṁ dhyēya, nā jāṇē amē śuṁ śuṁ karīē chīē

maṁjila vinānā rāha bhūlēlā adhavaccē rāhamāṁ amē bhaṭakīē chīē

jīvanayātrāmāṁ amē pala pala duḥkhanī mātrā vadhārīē chīē