View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 1382 | Date: 23-Oct-19951995-10-23પ્રભુજી પ્યાર આપો તમે મને તમારો, નથી જોઇતો બીજો કોઈ સહારોhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=prabhuji-pyara-apo-tame-mane-tamaro-nathi-joito-bijo-koi-saharoપ્રભુજી પ્યાર આપો તમે મને તમારો, નથી જોઇતો બીજો કોઈ સહારો

માંગવું નથી બીજું કાંઈ પાસે તમારી, બસ મને તમારો પ્યાર આપો

દુઃખદર્દથી ભરેલા મારા દિલને, પ્રભુ આરામ આપો

સંબંધ જે છે આપણા, યુગો પુરાણા એ સંબંધમાં પ્રાણ હવે પૂરો

ભટકતા ને રઝળતા આ બાળ પર, પ્યાર ભરી એક નજર તો નાખો

દુર્ગુણો ને દુર્ગુણોથી છું ભરેલો હું, આપી પ્યાર ગુણોને તો જગાવો

છે મંજિલ તો મારી તમારો પ્યાર પામવું, મંજિલ સુધી પહોંચવા શક્તિ તો આપો

કૃપાભરી નજરમાં તમારી, મારા પર પ્યાર તો વરસાવો, પ્રભુ ….

બદલામાં જે કાંઈ જોઈએ તો, એ ભલે મારી પાસેથી લઇલો, પ્રભુ …

એક જીવતા જીવને જીવવા કાજે, એને શ્વાસ આપો પ્રભુજી

પ્રભુજી પ્યાર આપો તમે મને તમારો, નથી જોઇતો બીજો કોઈ સહારો

View Original
Increase Font Decrease Font

 
પ્રભુજી પ્યાર આપો તમે મને તમારો, નથી જોઇતો બીજો કોઈ સહારો

માંગવું નથી બીજું કાંઈ પાસે તમારી, બસ મને તમારો પ્યાર આપો

દુઃખદર્દથી ભરેલા મારા દિલને, પ્રભુ આરામ આપો

સંબંધ જે છે આપણા, યુગો પુરાણા એ સંબંધમાં પ્રાણ હવે પૂરો

ભટકતા ને રઝળતા આ બાળ પર, પ્યાર ભરી એક નજર તો નાખો

દુર્ગુણો ને દુર્ગુણોથી છું ભરેલો હું, આપી પ્યાર ગુણોને તો જગાવો

છે મંજિલ તો મારી તમારો પ્યાર પામવું, મંજિલ સુધી પહોંચવા શક્તિ તો આપો

કૃપાભરી નજરમાં તમારી, મારા પર પ્યાર તો વરસાવો, પ્રભુ ….

બદલામાં જે કાંઈ જોઈએ તો, એ ભલે મારી પાસેથી લઇલો, પ્રભુ …

એક જીવતા જીવને જીવવા કાજે, એને શ્વાસ આપો પ્રભુજી



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


prabhujī pyāra āpō tamē manē tamārō, nathī jōitō bījō kōī sahārō

māṁgavuṁ nathī bījuṁ kāṁī pāsē tamārī, basa manē tamārō pyāra āpō

duḥkhadardathī bharēlā mārā dilanē, prabhu ārāma āpō

saṁbaṁdha jē chē āpaṇā, yugō purāṇā ē saṁbaṁdhamāṁ prāṇa havē pūrō

bhaṭakatā nē rajhalatā ā bāla para, pyāra bharī ēka najara tō nākhō

durguṇō nē durguṇōthī chuṁ bharēlō huṁ, āpī pyāra guṇōnē tō jagāvō

chē maṁjila tō mārī tamārō pyāra pāmavuṁ, maṁjila sudhī pahōṁcavā śakti tō āpō

kr̥pābharī najaramāṁ tamārī, mārā para pyāra tō varasāvō, prabhu ….

badalāmāṁ jē kāṁī jōīē tō, ē bhalē mārī pāsēthī lailō, prabhu …

ēka jīvatā jīvanē jīvavā kājē, ēnē śvāsa āpō prabhujī