View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 224 | Date: 16-Jul-19931993-07-16પ્યાર વગર જીવન ના જીવાય, પ્રેમ વગર જીવન ના જીવાયhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=pyara-vagara-jivana-na-jivaya-prema-vagara-jivana-na-jivayaપ્યાર વગર જીવન ના જીવાય, પ્રેમ વગર જીવન ના જીવાય,

હોય ભલે સ્વાર્થ કે નિસ્વાર્થ છુપાયેલો

પણ પ્રેમ વગર જીવન ના જીવાય, પણ પ્યાર વગર જીવન ના જીવાય

સુઃખદુઃખ જીવનના તો સહેવાય, પણ પ્રેમ વગર જીવન તો ના જીવાય,

જીવવું હશે જીવન તો, જીવન પ્રેમમય બનાવવું પડશે,

ભલે હોય પોતનું કે પરાયું,જીવન પ્રેમ વિના ના જીવાય

છે સહારો તો પ્રેમ જીવનનો, પ્રેમ તો છે જીવન,

ના ટકે શરીર આત્મા વગર, તેમ ના જીવાય જીવન પ્રેમ વગર,

પ્રેમે બધું પમાય જીવનમાં,પ્રેમ વગરનું જીવન ના જીવાય આ જગમાં

પ્યાર વગર જીવન ના જીવાય, પ્રેમ વગર જીવન ના જીવાય

View Original
Increase Font Decrease Font

 
પ્યાર વગર જીવન ના જીવાય, પ્રેમ વગર જીવન ના જીવાય,

હોય ભલે સ્વાર્થ કે નિસ્વાર્થ છુપાયેલો

પણ પ્રેમ વગર જીવન ના જીવાય, પણ પ્યાર વગર જીવન ના જીવાય

સુઃખદુઃખ જીવનના તો સહેવાય, પણ પ્રેમ વગર જીવન તો ના જીવાય,

જીવવું હશે જીવન તો, જીવન પ્રેમમય બનાવવું પડશે,

ભલે હોય પોતનું કે પરાયું,જીવન પ્રેમ વિના ના જીવાય

છે સહારો તો પ્રેમ જીવનનો, પ્રેમ તો છે જીવન,

ના ટકે શરીર આત્મા વગર, તેમ ના જીવાય જીવન પ્રેમ વગર,

પ્રેમે બધું પમાય જીવનમાં,પ્રેમ વગરનું જીવન ના જીવાય આ જગમાં



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


pyāra vagara jīvana nā jīvāya, prēma vagara jīvana nā jīvāya,

hōya bhalē svārtha kē nisvārtha chupāyēlō

paṇa prēma vagara jīvana nā jīvāya, paṇa pyāra vagara jīvana nā jīvāya

suḥkhaduḥkha jīvananā tō sahēvāya, paṇa prēma vagara jīvana tō nā jīvāya,

jīvavuṁ haśē jīvana tō, jīvana prēmamaya banāvavuṁ paḍaśē,

bhalē hōya pōtanuṁ kē parāyuṁ,jīvana prēma vinā nā jīvāya

chē sahārō tō prēma jīvananō, prēma tō chē jīvana,

nā ṭakē śarīra ātmā vagara, tēma nā jīvāya jīvana prēma vagara,

prēmē badhuṁ pamāya jīvanamāṁ,prēma vagaranuṁ jīvana nā jīvāya ā jagamāṁ