View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 128 | Date: 07-Oct-19921992-10-07સાધન પણ તું મારું, મંજિલ પણ તું છે હું એકhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=sadhana-pana-tum-marum-manjila-pana-tum-chhe-hum-ekaસાધન પણ તું મારું, મંજિલ પણ તું છે હું એક

સાધક, સાધના પણ તું, ગુરુ પણ તું, મારો પ્રભુ પણ તું,

છું હું એક દાસ, મારો સ્વામી પણ તું, નાવ પણ તું,

ખેવૈયો પણ પ્રભુ તું, છું એક નાવિક, મારો કિનારો પણ તું,

યાત્રા પણ તું, યાત્રાધામ પણ તું,

છું એક મુસાફર હું, મુસાફરખાનું પણ છે તું,

મનને મારનાર પણ તું,

ચિત્તને ચકડોળે ચડાવનાર પણ તું,

મારા દિલનો સાજેદાર પણ પ્રભુ તું ને તું

સાધન પણ તું મારું, મંજિલ પણ તું છે હું એક

View Original
Increase Font Decrease Font

 
સાધન પણ તું મારું, મંજિલ પણ તું છે હું એક

સાધક, સાધના પણ તું, ગુરુ પણ તું, મારો પ્રભુ પણ તું,

છું હું એક દાસ, મારો સ્વામી પણ તું, નાવ પણ તું,

ખેવૈયો પણ પ્રભુ તું, છું એક નાવિક, મારો કિનારો પણ તું,

યાત્રા પણ તું, યાત્રાધામ પણ તું,

છું એક મુસાફર હું, મુસાફરખાનું પણ છે તું,

મનને મારનાર પણ તું,

ચિત્તને ચકડોળે ચડાવનાર પણ તું,

મારા દિલનો સાજેદાર પણ પ્રભુ તું ને તું



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


sādhana paṇa tuṁ māruṁ, maṁjila paṇa tuṁ chē huṁ ēka

sādhaka, sādhanā paṇa tuṁ, guru paṇa tuṁ, mārō prabhu paṇa tuṁ,

chuṁ huṁ ēka dāsa, mārō svāmī paṇa tuṁ, nāva paṇa tuṁ,

khēvaiyō paṇa prabhu tuṁ, chuṁ ēka nāvika, mārō kinārō paṇa tuṁ,

yātrā paṇa tuṁ, yātrādhāma paṇa tuṁ,

chuṁ ēka musāphara huṁ, musāpharakhānuṁ paṇa chē tuṁ,

mananē māranāra paṇa tuṁ,

cittanē cakaḍōlē caḍāvanāra paṇa tuṁ,

mārā dilanō sājēdāra paṇa prabhu tuṁ nē tuṁ