View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 4361 | Date: 30-Jun-20022002-06-30હે મા શક્તિરૂપાય નમો નમઃ નમો નમઃ નમો નમઃhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=he-ma-shaktirupaya-namo-namah-namo-namah-namo-namahહે મા શક્તિરૂપાય નમો નમઃ નમો નમઃ નમો નમઃ

કરીએ આરાધના તારી, માગીએ શક્તિ તારી, સફળ અમારું કાર્ય કરો,

શબ્દોમાં તમે અવાજ ભરો, હૈ મા શક્તિરુપાય નમો નમઃ નમો નમઃ,

અંગેઅંગમાં અણુએ અણુમાં ચૈતન્ય શક્તિ ભરો, પ્રાણ શક્તિ ભરો,

હે શક્તિરુપાય, હે જગત જનની મા, તમે કૃપા કરો, કૃપા કરો,

ના જાણીએ અમે કાંઈ માતા, તમે અમને જ્ઞાન પ્રદાન કરો.

હે મા શક્તિરૂપાય નમો નમઃ નમો નમઃ નમો નમઃ

View Original
Increase Font Decrease Font

 
હે મા શક્તિરૂપાય નમો નમઃ નમો નમઃ નમો નમઃ

કરીએ આરાધના તારી, માગીએ શક્તિ તારી, સફળ અમારું કાર્ય કરો,

શબ્દોમાં તમે અવાજ ભરો, હૈ મા શક્તિરુપાય નમો નમઃ નમો નમઃ,

અંગેઅંગમાં અણુએ અણુમાં ચૈતન્ય શક્તિ ભરો, પ્રાણ શક્તિ ભરો,

હે શક્તિરુપાય, હે જગત જનની મા, તમે કૃપા કરો, કૃપા કરો,

ના જાણીએ અમે કાંઈ માતા, તમે અમને જ્ઞાન પ્રદાન કરો.



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


hē mā śaktirūpāya namō namaḥ namō namaḥ namō namaḥ

karīē ārādhanā tārī, māgīē śakti tārī, saphala amāruṁ kārya karō,

śabdōmāṁ tamē avāja bharō, hai mā śaktirupāya namō namaḥ namō namaḥ,

aṁgēaṁgamāṁ aṇuē aṇumāṁ caitanya śakti bharō, prāṇa śakti bharō,

hē śaktirupāya, hē jagata jananī mā, tamē kr̥pā karō, kr̥pā karō,

nā jāṇīē amē kāṁī mātā, tamē amanē jñāna pradāna karō.