View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 2386 | Date: 17-Mar-19981998-03-17તમે કહો કે ના કહો પણ, તમારા આવકારમાં તો ઇકરાર છેhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=tame-kaho-ke-na-kaho-pana-tamara-avakaramam-to-ikarara-chheતમે કહો કે ના કહો પણ, તમારા આવકારમાં તો ઇકરાર છે

તમે કરો કે ના કરો પણ, તમારી નજરમાંથી છલકતો પ્યાર છે

તમારો એ પ્યાર તો, અમારા જીવનનો આધાર છે

તમે કહો કે ના કહો પણ, કર્યો તમે અમારો સ્વીકાર છે

રાખો છૂપાઈને ચાહે તમે તમારા પ્યારને, પણ તમે પણ કરો છો પ્યાર અમને

દિલ જાણી લે છે વાત દિલની, ના એમાં એને લાગે વાર છે

મેળવો તમે નજર અમારાથી કે નહીં, એ તમારા ઇરાદાનો તમારા પર આધાર છે

મુલાકાત ના થાય આપણી તો કાંઈ વાત નહીં, પણ એ પ્યાર બરકરાર છે

ચાહે રહો ખફા તમે અમારાથી, ના એથી કાંઈ તમે અમારાથી દૂર છો

હજીય તમારા મુખ પર પ્યારનો મીઠો મલકાટ છે, તમે કહો કે ના કહો …

તમે કહો કે ના કહો પણ, તમારા આવકારમાં તો ઇકરાર છે

View Original
Increase Font Decrease Font

 
તમે કહો કે ના કહો પણ, તમારા આવકારમાં તો ઇકરાર છે

તમે કરો કે ના કરો પણ, તમારી નજરમાંથી છલકતો પ્યાર છે

તમારો એ પ્યાર તો, અમારા જીવનનો આધાર છે

તમે કહો કે ના કહો પણ, કર્યો તમે અમારો સ્વીકાર છે

રાખો છૂપાઈને ચાહે તમે તમારા પ્યારને, પણ તમે પણ કરો છો પ્યાર અમને

દિલ જાણી લે છે વાત દિલની, ના એમાં એને લાગે વાર છે

મેળવો તમે નજર અમારાથી કે નહીં, એ તમારા ઇરાદાનો તમારા પર આધાર છે

મુલાકાત ના થાય આપણી તો કાંઈ વાત નહીં, પણ એ પ્યાર બરકરાર છે

ચાહે રહો ખફા તમે અમારાથી, ના એથી કાંઈ તમે અમારાથી દૂર છો

હજીય તમારા મુખ પર પ્યારનો મીઠો મલકાટ છે, તમે કહો કે ના કહો …



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


tamē kahō kē nā kahō paṇa, tamārā āvakāramāṁ tō ikarāra chē

tamē karō kē nā karō paṇa, tamārī najaramāṁthī chalakatō pyāra chē

tamārō ē pyāra tō, amārā jīvananō ādhāra chē

tamē kahō kē nā kahō paṇa, karyō tamē amārō svīkāra chē

rākhō chūpāīnē cāhē tamē tamārā pyāranē, paṇa tamē paṇa karō chō pyāra amanē

dila jāṇī lē chē vāta dilanī, nā ēmāṁ ēnē lāgē vāra chē

mēlavō tamē najara amārāthī kē nahīṁ, ē tamārā irādānō tamārā para ādhāra chē

mulākāta nā thāya āpaṇī tō kāṁī vāta nahīṁ, paṇa ē pyāra barakarāra chē

cāhē rahō khaphā tamē amārāthī, nā ēthī kāṁī tamē amārāthī dūra chō

hajīya tamārā mukha para pyāranō mīṭhō malakāṭa chē, tamē kahō kē nā kahō …