View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 2395 | Date: 25-Mar-19981998-03-25એક પ્યાર ભર્યુ રે દિલ પ્રભુ, પ્યાર ચાહે છેhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=eka-pyara-bharyu-re-dila-prabhu-pyara-chahe-chheએક પ્યાર ભર્યુ રે દિલ પ્રભુ, પ્યાર ચાહે છે

ના ચાહે એ તો બીજું કાંઈ બસ, પ્યાર ને પ્યાર ચાહે છે

પ્રભુ પ્યાર તો છે તારુ નામ, મારુ દિલ તને ચાહે છે

પામી જાય જો એ એની ચાહતને, ના બીજું કાંઈ એ ચાહે છે

દુઃખદર્દની નથી કોઈ ફરિયાદ, બસ હરદમ એ તારો શ્રીંગાર ચાહે છે

તારી આંખમાંથી છલકતા પ્યારનો, એ તો દીવાનો છે

પ્યાસો છે જન્મોનો કે, પ્યાર તારો પ્રભુ એ તો ચાહે છે

ના કોઈ ઇનકાર કે ના કોઈ તકરાર કરવા, એ તો ચાહે છે

છે એની પાસે જે એ તો બસ એજ માગે છે, એક પ્યાર ભર્યુ …

પ્યાર તો છે તારો સદા વરસતો આજ, એને પામવા ચાહે છે એક...

એક પ્યાર ભર્યુ રે દિલ પ્રભુ, પ્યાર ચાહે છે

View Original
Increase Font Decrease Font

 
એક પ્યાર ભર્યુ રે દિલ પ્રભુ, પ્યાર ચાહે છે

ના ચાહે એ તો બીજું કાંઈ બસ, પ્યાર ને પ્યાર ચાહે છે

પ્રભુ પ્યાર તો છે તારુ નામ, મારુ દિલ તને ચાહે છે

પામી જાય જો એ એની ચાહતને, ના બીજું કાંઈ એ ચાહે છે

દુઃખદર્દની નથી કોઈ ફરિયાદ, બસ હરદમ એ તારો શ્રીંગાર ચાહે છે

તારી આંખમાંથી છલકતા પ્યારનો, એ તો દીવાનો છે

પ્યાસો છે જન્મોનો કે, પ્યાર તારો પ્રભુ એ તો ચાહે છે

ના કોઈ ઇનકાર કે ના કોઈ તકરાર કરવા, એ તો ચાહે છે

છે એની પાસે જે એ તો બસ એજ માગે છે, એક પ્યાર ભર્યુ …

પ્યાર તો છે તારો સદા વરસતો આજ, એને પામવા ચાહે છે એક...



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


ēka pyāra bharyu rē dila prabhu, pyāra cāhē chē

nā cāhē ē tō bījuṁ kāṁī basa, pyāra nē pyāra cāhē chē

prabhu pyāra tō chē tāru nāma, māru dila tanē cāhē chē

pāmī jāya jō ē ēnī cāhatanē, nā bījuṁ kāṁī ē cāhē chē

duḥkhadardanī nathī kōī phariyāda, basa haradama ē tārō śrīṁgāra cāhē chē

tārī āṁkhamāṁthī chalakatā pyāranō, ē tō dīvānō chē

pyāsō chē janmōnō kē, pyāra tārō prabhu ē tō cāhē chē

nā kōī inakāra kē nā kōī takarāra karavā, ē tō cāhē chē

chē ēnī pāsē jē ē tō basa ēja māgē chē, ēka pyāra bharyu …

pyāra tō chē tārō sadā varasatō āja, ēnē pāmavā cāhē chē ēka...