View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 1645 | Date: 01-Aug-19961996-08-01વંદન સ્વીકારો ગુરુજી, અમારા પૂજન સ્વીકારો (2)https://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=vandana-svikaro-guruji-amara-pujana-svikaroવંદન સ્વીકારો ગુરુજી, અમારા પૂજન સ્વીકારો (2)

ધરીએ આ જીવન તમને ભેટ, અમારી ભેટ તમે સ્વીકારો

નથી રહેવું દૂર હવે અમને, તમે તમારા શરણમાં લઈ લ્યો

ના જોઈએ અમને બીજું રે કાંઈ, તમારા ચરણની સેવા દઈ દ્યો (દો)

કરીએ ભૂલો અમે તો ઘણી, એની માફી અમને તો દઈ દ્યો

ના કરીએ જીવનમાં હવે કોઈ ભૂલ, એવા આશિષ દઈ દ્યો

છે તમારું બધું સમજી બેઠા છીએ એને અમે તો અમારું

અમારી આવી કાચી સમજને હરી, સાચી સમજ તમે તો દઈ દ્યો

માગીમાગીને કરતા રહ્યા છીએ, અમે તો ખૂબ ભૂલો

હોય ને થાય ઉધ્દાર જેમાં અમારો, વરદાન એવું તો દઈ દ્યો

પામી શકીએ શરણું તમારું તો જેમાં, અંતરના આશિષ એવા દઈ દ્યો

વંદન સ્વીકારો ગુરુજી, અમારા પૂજન સ્વીકારો (2)

View Original
Increase Font Decrease Font

 
વંદન સ્વીકારો ગુરુજી, અમારા પૂજન સ્વીકારો (2)

ધરીએ આ જીવન તમને ભેટ, અમારી ભેટ તમે સ્વીકારો

નથી રહેવું દૂર હવે અમને, તમે તમારા શરણમાં લઈ લ્યો

ના જોઈએ અમને બીજું રે કાંઈ, તમારા ચરણની સેવા દઈ દ્યો (દો)

કરીએ ભૂલો અમે તો ઘણી, એની માફી અમને તો દઈ દ્યો

ના કરીએ જીવનમાં હવે કોઈ ભૂલ, એવા આશિષ દઈ દ્યો

છે તમારું બધું સમજી બેઠા છીએ એને અમે તો અમારું

અમારી આવી કાચી સમજને હરી, સાચી સમજ તમે તો દઈ દ્યો

માગીમાગીને કરતા રહ્યા છીએ, અમે તો ખૂબ ભૂલો

હોય ને થાય ઉધ્દાર જેમાં અમારો, વરદાન એવું તો દઈ દ્યો

પામી શકીએ શરણું તમારું તો જેમાં, અંતરના આશિષ એવા દઈ દ્યો



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


vaṁdana svīkārō gurujī, amārā pūjana svīkārō (2)

dharīē ā jīvana tamanē bhēṭa, amārī bhēṭa tamē svīkārō

nathī rahēvuṁ dūra havē amanē, tamē tamārā śaraṇamāṁ laī lyō

nā jōīē amanē bījuṁ rē kāṁī, tamārā caraṇanī sēvā daī dyō (dō)

karīē bhūlō amē tō ghaṇī, ēnī māphī amanē tō daī dyō

nā karīē jīvanamāṁ havē kōī bhūla, ēvā āśiṣa daī dyō

chē tamāruṁ badhuṁ samajī bēṭhā chīē ēnē amē tō amāruṁ

amārī āvī kācī samajanē harī, sācī samaja tamē tō daī dyō

māgīmāgīnē karatā rahyā chīē, amē tō khūba bhūlō

hōya nē thāya udhdāra jēmāṁ amārō, varadāna ēvuṁ tō daī dyō

pāmī śakīē śaraṇuṁ tamāruṁ tō jēmāṁ, aṁtaranā āśiṣa ēvā daī dyō