View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 4850 | Date: 21-Sep-20192019-09-21વિશ્વના વિશ્વાસમાં રમનારા તમે, મનને તમારામાં લીન કરનારા તમેhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=vishvana-vishvasamam-ramanara-tame-manane-tamaramam-lina-karanara-tameવિશ્વના વિશ્વાસમાં રમનારા તમે, મનને તમારામાં લીન કરનારા તમે

ઓ ભોલે શંકરા, હર હર મહાદેવ, હર હર મહાદેવ

અણુએ અણુમાં સમાનારા તમે, પ્રેમે પ્રગટ થનારા તમે

ઓ ભોલે શંકરા, હર હર મહાદેવ, હર હર મહાદેવ

જીવન પ્રદાન કરનારા તમે, સૃષ્ટિમાં લીલા રચનારા તમે

ઓ ભોલે શંકરા, હર હર મહાદેવ, હર હર મહાદેવ

દિવ્યતાની અનુપમ જ્યોતિ રૂપે પ્રકાશ આપનારા તમે, અંધકાર હરનારા તમે

ઓ ભોલે શંકરા, હર હર મહાદેવ, હર હર મહાદેવ

વિશ્વાસને જગાડનારા તમે, સારી અશુદ્ધિ ને વિકૃતિને હરનારા તમે

ઓ ભોલે શંકરા હર હર મહાદેવ, હર હર મહાદેવ

મન બુદ્ધિથી પરે વસનારા તમે, પ્રત્યક્ષ છતાં પરોક્ષ રહેનારા તમે

વિશ્વના વિશ્વાસમાં રમનારા તમે, મનને તમારામાં લીન કરનારા તમે

View Original
Increase Font Decrease Font

 
વિશ્વના વિશ્વાસમાં રમનારા તમે, મનને તમારામાં લીન કરનારા તમે

ઓ ભોલે શંકરા, હર હર મહાદેવ, હર હર મહાદેવ

અણુએ અણુમાં સમાનારા તમે, પ્રેમે પ્રગટ થનારા તમે

ઓ ભોલે શંકરા, હર હર મહાદેવ, હર હર મહાદેવ

જીવન પ્રદાન કરનારા તમે, સૃષ્ટિમાં લીલા રચનારા તમે

ઓ ભોલે શંકરા, હર હર મહાદેવ, હર હર મહાદેવ

દિવ્યતાની અનુપમ જ્યોતિ રૂપે પ્રકાશ આપનારા તમે, અંધકાર હરનારા તમે

ઓ ભોલે શંકરા, હર હર મહાદેવ, હર હર મહાદેવ

વિશ્વાસને જગાડનારા તમે, સારી અશુદ્ધિ ને વિકૃતિને હરનારા તમે

ઓ ભોલે શંકરા હર હર મહાદેવ, હર હર મહાદેવ

મન બુદ્ધિથી પરે વસનારા તમે, પ્રત્યક્ષ છતાં પરોક્ષ રહેનારા તમે



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


viśvanā viśvāsamāṁ ramanārā tamē, mananē tamārāmāṁ līna karanārā tamē

ō bhōlē śaṁkarā, hara hara mahādēva, hara hara mahādēva

aṇuē aṇumāṁ samānārā tamē, prēmē pragaṭa thanārā tamē

ō bhōlē śaṁkarā, hara hara mahādēva, hara hara mahādēva

jīvana pradāna karanārā tamē, sr̥ṣṭimāṁ līlā racanārā tamē

ō bhōlē śaṁkarā, hara hara mahādēva, hara hara mahādēva

divyatānī anupama jyōti rūpē prakāśa āpanārā tamē, aṁdhakāra haranārā tamē

ō bhōlē śaṁkarā, hara hara mahādēva, hara hara mahādēva

viśvāsanē jagāḍanārā tamē, sārī aśuddhi nē vikr̥tinē haranārā tamē

ō bhōlē śaṁkarā hara hara mahādēva, hara hara mahādēva

mana buddhithī parē vasanārā tamē, pratyakṣa chatāṁ parōkṣa rahēnārā tamē