View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 1092 | Date: 15-Dec-19941994-12-15વિશ્વાસભર્યા લઈને શ્વાસ હિંમતથી, તું આગળ વધતો રે જાhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=vishvasabharya-laine-shvasa-himmatathi-tum-agala-vadhato-re-jaવિશ્વાસભર્યા લઈને શ્વાસ હિંમતથી, તું આગળ વધતો રે જા

તું ચાલતો રે જા તું ચાલતો જા, જીવનમાં તું આગળ વધતો રે જા

ભૂલીને બીજું બધું, પ્રભુનું નામ સ્મરણ કરતો રે જા

ખૂલી જાશે બંધ દ્વાર બધા કિસ્મતના, તું આગળ વધતો રે જા

મટી જાશે બધી રે મૂંઝવણ મળી જાશે રાહ રે સાચી, તું આગળ …..

ભૂલીને સઘળી ઝાળઝંઝાળ જીવનની, તું આગળ ચાલતો રે જા

જીવનની નૌકાને તારી હિંમતભર્યા હલેસાથી તું આગળ હાંકતો જા

ભૂલીને ડર ને ભયને, હસતો રમતો તું આગળ વધતો રે જો

સંગ લઈ પ્રભુ ને રે, તું સફર તારી તય કરતો રે જા

નામ સ્મરણ કરી પ્રભુનું, પ્રભુમાં તું સમાતો રે જા

વિશ્વાસભર્યા લઈને શ્વાસ હિંમતથી, તું આગળ વધતો રે જા

View Original
Increase Font Decrease Font

 
વિશ્વાસભર્યા લઈને શ્વાસ હિંમતથી, તું આગળ વધતો રે જા

તું ચાલતો રે જા તું ચાલતો જા, જીવનમાં તું આગળ વધતો રે જા

ભૂલીને બીજું બધું, પ્રભુનું નામ સ્મરણ કરતો રે જા

ખૂલી જાશે બંધ દ્વાર બધા કિસ્મતના, તું આગળ વધતો રે જા

મટી જાશે બધી રે મૂંઝવણ મળી જાશે રાહ રે સાચી, તું આગળ …..

ભૂલીને સઘળી ઝાળઝંઝાળ જીવનની, તું આગળ ચાલતો રે જા

જીવનની નૌકાને તારી હિંમતભર્યા હલેસાથી તું આગળ હાંકતો જા

ભૂલીને ડર ને ભયને, હસતો રમતો તું આગળ વધતો રે જો

સંગ લઈ પ્રભુ ને રે, તું સફર તારી તય કરતો રે જા

નામ સ્મરણ કરી પ્રભુનું, પ્રભુમાં તું સમાતો રે જા



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


viśvāsabharyā laīnē śvāsa hiṁmatathī, tuṁ āgala vadhatō rē jā

tuṁ cālatō rē jā tuṁ cālatō jā, jīvanamāṁ tuṁ āgala vadhatō rē jā

bhūlīnē bījuṁ badhuṁ, prabhunuṁ nāma smaraṇa karatō rē jā

khūlī jāśē baṁdha dvāra badhā kismatanā, tuṁ āgala vadhatō rē jā

maṭī jāśē badhī rē mūṁjhavaṇa malī jāśē rāha rē sācī, tuṁ āgala …..

bhūlīnē saghalī jhālajhaṁjhāla jīvananī, tuṁ āgala cālatō rē jā

jīvananī naukānē tārī hiṁmatabharyā halēsāthī tuṁ āgala hāṁkatō jā

bhūlīnē ḍara nē bhayanē, hasatō ramatō tuṁ āgala vadhatō rē jō

saṁga laī prabhu nē rē, tuṁ saphara tārī taya karatō rē jā

nāma smaraṇa karī prabhunuṁ, prabhumāṁ tuṁ samātō rē jā