View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 2913 | Date: 22-Oct-19981998-10-22વિશ્વાસનો શ્વાસ લેવાનું ચૂકશે માનવી, તો પાસે એની શું રહેશેhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=vishvasano-shvasa-levanum-chukashe-manavi-to-pase-eni-shum-rahesheવિશ્વાસનો શ્વાસ લેવાનું ચૂકશે માનવી, તો પાસે એની શું રહેશે

લૂંટાઈ જાશે જ્યાં દિલની અમીરી એની, તો પાસે એનું શું રહેશે

અવિશ્વાસને વસાવશે જો દિલમાં માનવી, તો પાસે એની શું રહેશે

શ્રધ્દાની જગ્યાએ પીસે કુશંકાના જામ, તો પાસે એની શું રહેશે

જીવનમાં ડગલે ને પગલે ડરશે, ના રાખશે હૈયે હામ જો, તો પાસે એની શું રહેશે

સ્વાર્થમાં ડૂબી જાશે એ એવો, આવશે ના એને અન્યનો ખ્યાલ જો, પાસે એની શું રહેશે

લૂંટાઈ જાશે સદ્દગુણોની દોલત જો જીવનમાં, તો પાસે એની શું રહેશે

પોતાના કાર્યથી એ જીવનમાં, જો રહેશે સદા અજાણ, તો પાસે એની શું રહેશે

ભૂલી જાશે જો પ્રભુનું નામ જીવનમાં, તો પાસે એની શું રહેશે

માયાની દુનિયામાં ખોવાઈ જાશે, તો પાસે એની શું રહેશે

વિશ્વાસનો શ્વાસ લેવાનું ચૂકશે માનવી, તો પાસે એની શું રહેશે

View Original
Increase Font Decrease Font

 
વિશ્વાસનો શ્વાસ લેવાનું ચૂકશે માનવી, તો પાસે એની શું રહેશે

લૂંટાઈ જાશે જ્યાં દિલની અમીરી એની, તો પાસે એનું શું રહેશે

અવિશ્વાસને વસાવશે જો દિલમાં માનવી, તો પાસે એની શું રહેશે

શ્રધ્દાની જગ્યાએ પીસે કુશંકાના જામ, તો પાસે એની શું રહેશે

જીવનમાં ડગલે ને પગલે ડરશે, ના રાખશે હૈયે હામ જો, તો પાસે એની શું રહેશે

સ્વાર્થમાં ડૂબી જાશે એ એવો, આવશે ના એને અન્યનો ખ્યાલ જો, પાસે એની શું રહેશે

લૂંટાઈ જાશે સદ્દગુણોની દોલત જો જીવનમાં, તો પાસે એની શું રહેશે

પોતાના કાર્યથી એ જીવનમાં, જો રહેશે સદા અજાણ, તો પાસે એની શું રહેશે

ભૂલી જાશે જો પ્રભુનું નામ જીવનમાં, તો પાસે એની શું રહેશે

માયાની દુનિયામાં ખોવાઈ જાશે, તો પાસે એની શું રહેશે



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


viśvāsanō śvāsa lēvānuṁ cūkaśē mānavī, tō pāsē ēnī śuṁ rahēśē

lūṁṭāī jāśē jyāṁ dilanī amīrī ēnī, tō pāsē ēnuṁ śuṁ rahēśē

aviśvāsanē vasāvaśē jō dilamāṁ mānavī, tō pāsē ēnī śuṁ rahēśē

śradhdānī jagyāē pīsē kuśaṁkānā jāma, tō pāsē ēnī śuṁ rahēśē

jīvanamāṁ ḍagalē nē pagalē ḍaraśē, nā rākhaśē haiyē hāma jō, tō pāsē ēnī śuṁ rahēśē

svārthamāṁ ḍūbī jāśē ē ēvō, āvaśē nā ēnē anyanō khyāla jō, pāsē ēnī śuṁ rahēśē

lūṁṭāī jāśē saddaguṇōnī dōlata jō jīvanamāṁ, tō pāsē ēnī śuṁ rahēśē

pōtānā kāryathī ē jīvanamāṁ, jō rahēśē sadā ajāṇa, tō pāsē ēnī śuṁ rahēśē

bhūlī jāśē jō prabhunuṁ nāma jīvanamāṁ, tō pāsē ēnī śuṁ rahēśē

māyānī duniyāmāṁ khōvāī jāśē, tō pāsē ēnī śuṁ rahēśē