View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 1735 | Date: 10-Sep-19961996-09-10તારાથી દૂર રહેવાતું નથી પ્રભુ, જુદાઈનો અહેસાસ સહેવાતો નથીhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=tarathi-dura-rahevatum-nathi-prabhu-judaino-ahesasa-sahevato-nathiતારાથી દૂર રહેવાતું નથી પ્રભુ, જુદાઈનો અહેસાસ સહેવાતો નથી

કરું તો શું કરું હુ પ્રભુ, મને એ સમજાતું નથી

આવવા ચાહું છું તારી પાસ, પણ તારી પાસે આવી શકતો નથી

બંધાયો છું બંધનમાં એવો, બંધન મારાં તોડી શકતો નથી

છે તું તો સદા પાસે ને સાથે મારી, એ અનુભવ હું કરી શકતો નથી

છે તુજ મારો સર્વેસર્વા, તારા વિના મારું અહીંયા કોઈ નથી

સમજી ચૂક્યો છું આ વાતને તોય, તીવ્રતા પ્રેમમાં લાવી વધારી શકતો નથી

છે હાલત મારી એવી પ્રભુ કે, ચાહવા છતાં પામી શકતો નથી

છે મારી મજબૂરી કે મગરૂરી, એ તારા સિવાય કોઈ જાણતું નથી

સુધાર પ્રભુ તું મારી હાલત કે, તારી કૃપા વગર એમાં સુધારો આવવાનો નથી

તારાથી દૂર રહેવાતું નથી પ્રભુ, જુદાઈનો અહેસાસ સહેવાતો નથી

View Original
Increase Font Decrease Font

 
તારાથી દૂર રહેવાતું નથી પ્રભુ, જુદાઈનો અહેસાસ સહેવાતો નથી

કરું તો શું કરું હુ પ્રભુ, મને એ સમજાતું નથી

આવવા ચાહું છું તારી પાસ, પણ તારી પાસે આવી શકતો નથી

બંધાયો છું બંધનમાં એવો, બંધન મારાં તોડી શકતો નથી

છે તું તો સદા પાસે ને સાથે મારી, એ અનુભવ હું કરી શકતો નથી

છે તુજ મારો સર્વેસર્વા, તારા વિના મારું અહીંયા કોઈ નથી

સમજી ચૂક્યો છું આ વાતને તોય, તીવ્રતા પ્રેમમાં લાવી વધારી શકતો નથી

છે હાલત મારી એવી પ્રભુ કે, ચાહવા છતાં પામી શકતો નથી

છે મારી મજબૂરી કે મગરૂરી, એ તારા સિવાય કોઈ જાણતું નથી

સુધાર પ્રભુ તું મારી હાલત કે, તારી કૃપા વગર એમાં સુધારો આવવાનો નથી



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


tārāthī dūra rahēvātuṁ nathī prabhu, judāīnō ahēsāsa sahēvātō nathī

karuṁ tō śuṁ karuṁ hu prabhu, manē ē samajātuṁ nathī

āvavā cāhuṁ chuṁ tārī pāsa, paṇa tārī pāsē āvī śakatō nathī

baṁdhāyō chuṁ baṁdhanamāṁ ēvō, baṁdhana mārāṁ tōḍī śakatō nathī

chē tuṁ tō sadā pāsē nē sāthē mārī, ē anubhava huṁ karī śakatō nathī

chē tuja mārō sarvēsarvā, tārā vinā māruṁ ahīṁyā kōī nathī

samajī cūkyō chuṁ ā vātanē tōya, tīvratā prēmamāṁ lāvī vadhārī śakatō nathī

chē hālata mārī ēvī prabhu kē, cāhavā chatāṁ pāmī śakatō nathī

chē mārī majabūrī kē magarūrī, ē tārā sivāya kōī jāṇatuṁ nathī

sudhāra prabhu tuṁ mārī hālata kē, tārī kr̥pā vagara ēmāṁ sudhārō āvavānō nathī